Các kiểu trang điểm cô dâu đẹp nhất không nên bỏ qua

Với xu hướng làm đẹp như hiện nay thì sẽ có rất nhiều kiểu trang điểm cô dâu với các phong cách rất đa dạng để các cô dâu có thể lựa chọn được cho mình một phong cách phù hợp. Mùa cưới năm nay đã đến rất gần và có lẽ nhiều cô dâu đang quan tâm đến các kiểu trang điểm cô dâu đẹp nhất và lung linh nhất. Hãy cùng Lavender điểm danh các kiểu trang điểm cô dâu đang được đánh giá rất cao về khả năng biến hình sau đây nhé.

Trang điểm cô dâu đẹp nhất với màu cam đất

Các kiểu trang điểm cô dâu đẹp nhất không nên bỏ qua

Cam đất là một màu sắc khá nhẹ nhàng và trong trang điểm màu sắc này sẽ đem lại sự ngọt ngào cho các cô dâu. Đây cũng là màu sắc được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích và sử dụng khi trang điểm. Tông màu cam đất được lựa chọn cho cả màu mắt lẫn màu môi. Điểm nhấn trong cách trang điểm cô dâu này chính là việc tạo khối và đánh màu mắt nhẹ nhàng để tạo được sự hài hòa giữa mắt và gò má, từ đó giúp cô dâu có thêm được sự nổi bật và quyến rũ.

Trang điểm cô dâu kiểu cổ điển

Đây là một trong các kiểu trang điểm cô dâu đẹp nhất được rất nhiều các cô dâu lựa chọn để trang điểm trong ngày cưới. Với kiểu trang điểm này, các cô dâu sẽ có được một vẻ đẹp tự nhiên, không quá lộ liễu như các kiểu trang điểm khác. Điểm nhấn trong kiểu trang điểm cô dâu này chính là đôi mắt, môi và chân mày. Với kiểu cổ điển thì những điểm nhấn này thường được làm rõ nét hơn bằng những tông màu đậm. Các cô dâu sẽ trở nên sang trọng và quý phái hơn trong ngày cưới khi sử dụng kiểu trang điểm cổ điển này.

Kiểu trang điểm cô dâu với tông màu ấm

Các kiểu trang điểm cô dâu đẹp nhất không nên bỏ qua

Việc sử dụng tông màu ấm trong trang điểm cô dâu được xem là sự lựa chọn rất phù hợp với những cô nàng lãng mạn, yêu thích những vẻ đẹp nhẹ nhàng. Các tông màu ấm như hồng san hô, đỏ rượu vang được sử dụng khá nhiều trong trang điểm phần mắt, đôi môi và má. Với kiểu trang điểm này, cô dâu có thể chỉ cần một đôi má hơi ửng hông, một đôi mắt màu khói nhạt và một đôi môi màu san hô cũng đã đủ làm nên sự hấp dẫn và quyến rũ trong ngày cưới.

Nếu bạn muốn trải nghiệm các kiểu trang điểm cô dâu đẹp nhất này, bạn hoàn toàn có thể đến với Lavender Studio. Chắc chắn với những gì Lavender đem lại, bạn sẽ có được một diện mạo ưng ý nhất trong ngày cưới của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *