nhan cuoi dep 2019 2

Mùa cưới đang ngày càng đến gần. Chiếc nhẫn cưới chắc chắn là vật không thể thiếu để làm nhân chứng cho tình yêu và hôn nhân của cô dâu, chú rể. Các cặp đôi đang loay hoay tìm kiếm cho mình những mẫu nhẫn cưới đẹp và sang trọng nhất. Dưới đây, Lavender sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu nhẫn cưới đẹp 2019 và sang trọng nhất.

nhan cuoi dep 2019 1

Nhẫn vàng truyền thống. Đây có lẽ là mẫu nhẫn cưới tồn tại lâu đời nhất nhưng lại luôn là sự lựa chọn đầu tiên của tất cả các cặp đôi. Chỉ với những thiết kế đơn giản, kiểu nhẫn vàng trơn không bao giờ lỗi mốt lại có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với túi tiền của từng cặp đôi. Bên cạnh đó, tuy đơn giản nhưng với mẫu nhẫn cưới này bạn hoàn toàn có thể biến tấu để nó trở nên khác biệt và thú vị hơn. Bạn có thể khắc tên 2 người coi như cách đánh dấu chủ quyền, hay khắc laser một hình ảnh hay đường nét gì đó. Chính vì vậy, nhẫn vàng trơn vẫn trở thành mẫu nhẫn cưới 2019 được yêu thích nhất.

Nhẫn cưới cầu kỳ độc đáo. Thông thường, đây sẽ là những mẫu nhẫn cưới được thiết kế riêng dành cho các cặp đôi. Cô dâu, chú rể có thể đưa ra bất cứ yêu cầu nào khi thiết kế. Vì là thiết kế riêng nên nó thể hiện được phong cách cá nhân cùng sự cầu kỳ, độc đáo riêng. Tuy nhiên, đây là mẫu nhẫn cưới 2019 có giá thành cao hơn so với mẫu nhẫn vàng truyền thống.

nhan cuoi dep 2019 2

Nhẫn cưới kim cương. Đây chính là mẫu nhẫn cưới 2019 đắt tiền nhất.  Ngoài việc thể hiện được sự quý phái , sang trọng, nhẫn cưới kim cương còn có khả năng thu hút được ánh nhìn của tất cả mọi người. Chính sự lấp lánh,lung linh của kim cương đã khiến mẫu nhẫn cưới này trở nên đặc biệt và đẹp đến vậy. Các đôi bạn trẻ thường sẽ tiết kiệm chi phí khi thay thế kim cương tự nhiên bằng kim cương nhân tạo. Mẫu nhẫn cưới này vẫn mang đầy dủ vẻ đẹp mà chi phí lại thấp hơn rất nhiều.

Trên đây là những mẫu nhẫn cưới đẹp 2019 mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Còn rất nhiều mẫu nhẫn cưới đang chờ các bạn ở Lavender. Hãy đến xem và lựa chọn bạn nhé.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *