chụp hình sản phẩm giày

Chụp ảnh sản phẩm là một việc mà hầu như trong kinh doanh, buôn bán ai cũng làm, việc sử dụng những bức ảnh có sẵn trân  mạng thì chất lượng, phong cách không đồng nhất, đôi khi có ảnh sẽ  không phù hợp với đúng sản phẩm của các bạn. Đặc biệt ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách làm thế nào để có được những bức ảnh chụp hình thời trang điển hình là chụp hình giày cao gót đẹp nhất.

chụp hình thời trang

Cách chụp hình giày cao gót đẹp

Giày cao gót là 1 trong những món đồ mà các chị em phụ nữ hầu như ai cũng yêu thích và sở hữu ít nhất cho mình 1 đôi. Với sự đa dạng về kiểu cách, mẫu mã, nên yêu cầu đối với những người bán mặt hàng này khi chụp hình giày cao gót cũng cần có những sáng tạo khác nhau, bạn có thể tham khảo về cách chụp hình giày cao gót đẹp dưới đây.

chụp hình sản phẩm

– Đầu tiên hãy đảm bảo rằng bạn có ít nhất 1-2 bức hình chụp góc 3/4 của chiếc (hoặc đôi) giày, góc độ này quan trọng nhất vì nó sẽ thể hiện rõ được các góc cạnh của đôi giày, giúp người mua có thể xem và đánh giá được 1 cách tổng thể nhất về sản phẩm.
– Chụp góc hình ngang hông sẽ giúp xem được độ dốc, kết cấu gót giày, dây hoặc các chi tiết bên hông.
– Đồng thời bạn hãy thử chụp thêm góc từ trên nhìn xuống, hoặc mặt dưới của đế giày bởi có nhiều khách hàng sẽ quyết định mua hoặc không khi xem qua đế giày của bạn.

 

chụp hình sản phẩm giày

– Khi chụp hình thì bạn cũng cần phải chí ý để giữ sản phẩm trong khung hình sạch sẽ và thu hút tối đa sự chú ý của người xem và nên chọn phông nền màu trắng. Đồng thời không nên để quá nhiều các chi tiết rối mắt xung quanh đôi giày bởi nó sẽ làm mất sự chú ý của mọi người.

chụp hình sản phẩm giày

Với việc nắm được những yếu tố trong cách chụp hình giày cao gót mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được những bức hình đẹp nhất, từ đó giúp bạn đẩy mạnh được doanh số bán hàng của mình.

chụp sản phẩm giày

chụp hình sản phẩm giày

chụp hinhf nhà hàng khách sạn

chụp hình sản phẩm giày

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *