cach trang diem kieu lap lanh cho co dau banh beo 1

Có rất nhiều cách trang điểm khác nhau mà các cô dâu có thể lựa chọn để có được một vẻ đẹp lung linh và rạng ngời hơn trong ngày cưới của mình. Và trong số khá nhiều những cách trang điểm cô dâu thịnh hành hiện nay thì trang điểm kiểu lấp lánh đang được rất nhiều cô dâu yêu thích và lựa chọn. 

Trang điểm kiểu lấp lánh cho cô dâu bánh bèo là một trong những xu hướng trang điểm khá mới và không phải cô dâu nào cũng biết đến, với cách trang điểm này các cô dâu sẽ có được sự điệu đà, tinh nghịch và rất nữ tính.

Tông màu chủ đạo trong trang điểm kiểu lấp lánh cho cô dâu bánh bèo

cach trang diem kieu lap lanh cho co dau banh beo 1

Với kiểu trang điểm lấp lánh, màu hồng sẽ là tông màu chủ đạo, được sử dụng chủ yếu để “biến hình” các cô dâu thành những nàng công chúa vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn. 

Màu hồng thường không kén làn da, bất kì ai cũng có thể sử dụng được tông hồng trong trang điểm, đặc biệt màu sắc này rất phù hợp với các cô nàng có nước da trắng. Sự kết hợp giữa màu hồng cùng với cách trang điểm tự nhiên, các cô dâu sẽ có được một lớp nền mỏng mịn, trông rất tươi tắn và trẻ trung. 

Điểm nhấn của cách trang điểm kiểu lấp lánh cho cô dâu

Với cách trang điểm kiểu lấp lánh cho cô dâu bánh bèo điểm nhấn chính là một đôi mắt sâu đầy cuốn hút. Bạn sẽ có được một đôi mắt có phần đuôi kéo dài, nhưng không kẻ quá cao, đi kèm với đó là một hàng mi cong vút. Cặp lông màu với kiểu trang điểm này bạn sẽ sử dụng màu nâu để tô điểm, song cũng không nên tô quá đậm. Với đôi mắt được tô điểm như thế này trông các cô dâu sẽ có một vẻ đẹp rất ngây thơ và quyến rũ. 

Các phụ kiện đi kèm

cach trang diem kieu lap lanh cho co dau banh beo 2

Sẽ không thiếu những phụ kiện đi kèm để các cô dâu có được một vẻ đẹp lấp lánh, hoàn hảo hơn. Với kiểu trang điểm này, các cô dâu sẽ sử dụng vương miện đi kèm với các phụ kiện mảnh, không quá cầu kì, sử dụng các phụ kiện có tông màu ánh kim để tôn thêm được sự tinh tế và thanh lịch cho cô dâu bánh bèo. 

Cũng không quá cầu kì cho kiểu trang điểm lấp lánh này, song bạn cũng cần phải chú ý một số chi tiết để tạo nên một kiểu trang điểm hoàn hảo nhất cho cô dâu. Hiện tại thì Lavender Studio đã cập nhật phong cách trang điểm kiểu lấp lánh cho cô dâu bánh bèo này, nếu bạn thích bạn có thể trải nghiệm kiểu trang điểm này tại Lavender.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *