Bằng sự phát triển của du lịch, một khu du lịch hoàn toàn mới sở hữu khung cảnh thiên nhiên cực tuyệt vời dành cho các đôi uyên ương yêu thích những điều mới lạ. Chụp hình cưới uy tín ở TPHCM sẽ không còn nhàm chán với những địa điểm cực chất như thế.

Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 25km, khu du lịch Bửu Long là khu du lịch thiên nhiên lớn nhất Biên Hòa – Đồng Nai, được xây dựng quanh khu hồ nước nhân tạo do khai thác đá, đó chính là hồ Long Ẩn rộng hàng chục ha. Với cảnh quan thiên nhiên sơn thủy hữu tình, đã tạo thành một Bửu Long thơ mộng, được ví như một “Vịnh Hạ Long thu nhỏ” của vùng Miền đông Nam Bộ. Đây không chỉ là điểm đến thú vị của nhiều bạn trẻ mà còn trở thành một địa điểm chụp hình cưới tại TPHCM vô cùng lý tưởng dành cho các đôi uyên ương ngại đi xa.

Đến với Bửu Long, các đôi uyên ương sẽ được chiêm ngưỡng một phần nào đó quang cảnh đầy thơ mộng với màu xanh của nước, những tảng đá kỳ vỹ nằm tĩnh lặng trên mặt nước bên cạnh một cây cầu dài bắc ngang những quần thể đá tạo cho đôi uyên ương bạn một không gian chụp hình cưới vô cùng mới mẻ. Vịnh Hạ Long thu nhỏ sẽ đi vào lòng mỗi bạn trẻ đến đây bằng sự thơ mộng với núi, hồ bao bọc tạo nên một bức tranh thủy mặc đẹp tự nhiên.

Một góc nhỏ của khu du lịch mang hơi hướng Đà Lạt với những cây dù đầy màu sắc tạo nên một điểm nhấn rực rỡ trong từng shoot hình cưới của nhiều cặp đôi. Hay những bục đá tròn tròn được sắp xếp thành lối đi cho du khách ngắm cá và cả những vườn hoa hồng, hoa mặt trời lung linh cho bạn cảm giác như đang dừng chân ở thành phố Đà Lạt ngàn hoa vậy.

chụp hình cưới đẹp như Vịnh Hạ Long ở Sài Gòn

 

chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn

chụp ảnh cưới Sài Gòn đẹp như Đà Lạt

Studio chụp hình cưới đẹp

Chính vì thế, ngoài biệt danh Vịnh Hạ Long thu nhỏ thì nơi đây được giới trẻ truyền tai nhau với tên gọi Đà Lạt của Sài Gòn. Có lẽ, ngoài lựa chọn chụp hình cưới ở Đà Lạt để thưởng thức cái lạnh rất riêng thì nơi đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều cặp đôi khi chụp hình cưới tại Sài Gòn vì điều kiện không cho phép đi xa.

Không chỉ sở hữu nhưng khung cảnh kỳ vỹ mà bản thân nơi đây hấp dẫn các đôi uyên ương bằng không gian tĩnh lặng của hồ sen, suối chảy róc rách… rất thích hợp cho các cặp đôi muốn tiết kiệm các chi phí khi chụp hình cưới hoặc không có nhiều thời gian để đi xa.

chụp hình cưới đẹp ở Bửu Long

Nếu đây là một gợi ý lý tưởng cho bạn, hãy liên hệ ngay với Lavender để lên một lịch trình hoàn hảo cho chuyến đi chụp ảnh cưới đầy kỷ niệm của bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *