chụp hình cưới mùa xuân

Đám cưới theo chủ đề mùa xuân là một ý tưởng tuyệt vời để cặp đôi có những tấm hình chụp ảnh cưới tươi trẻ và lãng mạn mãi với thời gian. Một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự hòa điệu của xuân sắc chính là sự lựa chọn trang phục cưới mà chuyên gia wedding planner gợi ý.

chụp ảnh cưới mùa xuân

1.Gợi ý màu sắc

– Trang phục màu trắng

Tất nhiên ai cũng có thể nó đó là màu cổ điển và hợp cả 4 mùa. Nhưng các chuyên gia wedding planner luôn khuyên cô dâu chọn màu váy trắng nếu cảm thấy rối bời trong quá nhiều lựa chọn màu sắc trang phục chủ đề mùa xuân để chụp ảnh cưới cũng như mặc  trong hôn lễ. Váy trắng của cô dâu cũng được xem là có thể kết hợp với tất cả các màu trang phục của chú rể từ các sắc màu nhẹ đến các màu đối lập.

chụp hình cưới mùa xuân

– Trang phục màu hồng

Có rất nhiều sắc độ hồng đẹp cho bộ váy cưới của cô dâu từ hồng phấn, hồng tươi, tuy nhiên nên lựa màu hồng nhạt để tạo sự sang trọng. Khi cô dâu xinh tươi trong chiếc váy cưới hồng, không có gì ngăn cản chú rể đủ lựa chọn bộ cánh của mình theo chủ đề xuân, hoặc màu đen, trắng cổ điển, hoặc xám, ghi, đều được.

chụp hình cưới mùa xuân

– Trang phục màu đỏ

Chiếc váy cưới đỏ rực rỡ mang hơi thở của mùa xuân đầy đam mê phù hợp với bộ cánh màu đen hoặc trắng của chú rể.Tuy nhiên cũng sẽ rất nổi bật một vài màu sắc khác như màu xám, màu ghi.Những màu sắc này khi vào ống kính chụp ảnh cưới đều đẹp.

chụp hình cưới mùa xuân

– Trang phục màu nude

Trang nhã và quyến rũ khi cô dâu diện chiếc váy cưới màu nude. Chú rể cũng có thể lựa chọn vest cùng màu váy cô dâu hoặc màu trắng, màu xanh biển, xanh cô ban, màu ghi.

chụp hình cưới mùa xuân

2.Gợi ý kiểu dáng

Những bức hình chụp ảnh cưới chủ đề mùa xuân luôn thể hiện sự tươi trẻ, lãng mạn của thiên nhiên và tình yêu. Các chuyên gia wedding planner gợi ý bạn nên chọn kiểu dáng váy cưới càng trẻ trung càng phù hợp. Tất nhiên điều quan trọng còn phụ thuộc dáng người của bạn. Hãy tìm những chiếc váy cưới với độ dài vừa phải, hoặc váy ngắn, hoặc cúp ngực cùng những bộ vest cách điệu, gile,… để tạo hơi thở tươi mới cho đám cưới xuân. Một vài biến tấu thay đổi trên trang phục hay phụ kiện cũng có thể khiến hai bạn trở nên thật đặc biệt. Đó có thể là bông hoa cài tóc, vòng hoa vấn trên đầu, nụ hoa cài áo,… chúng đều vương vấn hơi xuân khiến cho bức ảnh cưới của hai bạn thêm ấn tượng.

chụp hình cưới mùa xuân

chụp hình cưới mùa xuân

chụp hình cưới mùa xuân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *