Chọn màu trang trí đám cưới sẽ quyết định phần lớn tới không gian tiệc. Màu hồng là sắc màu phổ biến cho tiệc cưới, nhưng tông màu này đôi khi tạo ra cảm giác nhí nhảnh, không hợp với phong cách sang trọng. Để giải quyết vấn đề này, uyên ương nên nghĩ tới việc kết hợp thêm với một màu lạnh, để tiết chế sắc hồng dễ thương, đồng thời làm đám cưới đa dạng hơn, ngọt ngào hơn.

Sắc màu chủ đạo là màu hồng nhưng chuyên gia trang trí sử dụng nhiều sắc thái hồng vừa để chuyển tiếp sắc màu hài hòa, vừa tạo nên không gian ngọt ngào mà trẻ trung của đám cưới màu hồng.

trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi-wedding-planner-lavender (39)

trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi-wedding-planner-lavender (40)

trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi-wedding-planner-lavender (42)

 

trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi-wedding-planner-lavender (46)

trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi-wedding-planner-lavender (45)

trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi-wedding-planner-lavender (48)

Tông màu hồng nhẹ nhàng làm cả không gian tiệc trở nên dịu dàng, nhưng với cách cắm hoa và sử dụng phụ kiện cầu kỳ, ê-kíp trang trí lại mang đến vẻ đẹp sang trọng cho đám cưới.

Wedding planner chia sẻ, trang trí tiệc cưới là những bông hoa tươi kết hợp cùng hoa giấy nghệ thuật cầu kỳ. Đồng thời, nến được sử dụng để tạo nên không gian cưới lung linh, tuyệt đẹp. Sắc màu chủ đạo là màu hồng nhưng chuyên gia trang trí sử dụng nhiều sắc thái hồng vừa để chuyển tiếp sắc màu hài hòa, vừa tạo nên không gian ngọt ngào mà trẻ trung.

trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi-wedding-planner-lavender (50)

trang-tri-tiec-cuoi-tron-goi-wedding-planner-lavender (51)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *