Tết 2021 đã đến rất gần, bạn đang tìm 1 studio chụp hình Tết 2021 đẹp nhất Sài gòn để chụp, hôm nay chúng tôi giới thiệu cho mọi người 1 studio uy tín ở Hồ chí Minh chuyên chụp hình Tết 2021 đẹp nhất.

lo dien con duong chup hinh tet “dep vi dieu” hut nghin like o sai gon - anh 6

Người dân Sài Thành dường như đã quá quen thuộc với hình ảnh ông đồ già trên phố Ông Đồ. Các ông đồ trẻ thoăn thoắt ngồi múa bút và vẽ tranh ngày Tết vô cùng nhộn nhịp. Đây cũng là một nét văn hóa của Sài Gòn trong mỗi độ xuân về.

lo dien con duong chup hinh tet “dep vi dieu” hut nghin like o sai gon - anh 11

Vào ngày cận Tết, con phố này có tới 50 gian hàng khác nhau và có hơn 40 thầy đồ. Vẽ thư pháp trên gỗ, viết thư pháp trên giấy… rất đặc sắc. Hứa hẹn rằng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều ấn tượng cũng như trải nghiệm thú vị nhất.

Đa dạng các phối cảnh nhưng vẫn toát lên không khí ngày Tết bởi những cành hoa mai, hoa đào, bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ,…phủ trên mình những màu sắc tươi tắn, rạng rỡ của ngày xuân. Hay những chiếc đèn lồng, khung cửa xưa cũ, các câu đối liễng cùng với kiến trúc đặc trưng nổi bật lên một nét đẹp Trung Hoa cổ điển.

lo dien con duong chup hinh tet “dep vi dieu” hut nghin like o sai gon - anh 9

Con đường này nằm ở phim trường Alibaba. Với những bối cảnh tự nhiên lãng mạn gần gũi thiên nhiên và không hạn hẹp góc chụp tha hồ các bạn “pose dáng”. Và đừng quên diện cho mình một bộ áo dài cách tân thật đẹp, thật lộng lẫy để thực hiện bộ ảnh xuân cho mình “đẹp không góc chết” các bạn nhé! Tham khảo chi tiết báo giá chụp Tết 2021 của chúng tôi theo link sau: https://lavenderstudio.vn/bao-gia-chup-hinh-tet/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *