Đến với Lavender Flowers khách hàng có thể yên tâm chọn lựa những bó hoa tươi đẹp tặng bạn bè vào ngày sinh nhật, ngày tốt nghiệp,…hoa được gói và bảo quản theo phương pháp khoa học tiên tiến, đảm bảo hương thơm, độ tươi.

Sự nở rộ của dịch vụ hoa tươi:

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của hình thức kinh doanh trực tuyến, tất cả các dịch vụ và sản phẩm hiện nay đều có thể mua bán qua mạng Internet và dịch vụ đặt hoa chúc mừng sinh nhật, tốt nghiệp, khai trương,…cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển đó.

 dịch vụ hoa tươi chúc mừng uy tín

Các dịch vụ gói hoa tươi làm quà tặng chúc mừng ngày càng nở rộ

Hiện nay, số lượng các cửa hàng, shop hoa tươi triển khai dịch vụ đặt hoa tươi khá nhiều, không chỉ cung cấp hoa tươi, dịch vụ điện hoa trong nước mà các cửa hàng hoặc shop này còn cung cấp cả điện hoa quốc tế, chuyển tặng hoa, quà ra nước ngoài.

Như vậy có thể thấy rằng, hình thức kinh doanh dịch vụ này đang khá phát triển và ngày càng tỏ ra tiện ích. Song không hẳn tất cả các cửa hàng hoa tươi đều đảm bảo được sự uy tín và chất lượng, cũng có những địa điểm dựa vào sự cả tin của người tiêu dùng để kinh doanh chuộc lợi. Mặc dù không mong muốn chọn lựa phải những địa điểm như thế này, nhưng vì không biết hoặc không tìm hiểu rõ nên không ít người vẫn phải ngậm ngùi trả tiền cho một dịch vụ kém chất lượng.

 dịch vụ hoa tươi chúc mừng uy tín

Chính vì vậy như lời khuyên của shop hoa Lavender Flowers đưa ra với người tiêu dùng để có thể chọn được địa điểm đặt hoa chúc mừng đảm bảo chất lượng hoa, thời gian ship hàng với một mức phí hợp lý, người tiêu dùng cần

•Dành thời gian nghiên cứu về các địa điểm cung cấp dịch vụ đặt hoa .

•Xem đánh giá của người đã qua sử dụng trên các forum, diễn đàn. Với nguồn thông tin đa chiều, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ và mức phí của các địa điểm.

•Khi thời gian đặt mua hoa và thời gian tặng hoa cách xa nhau cần phải xem các cam kết về giá hoa tại thời điểm đặt hàng, thời điểm hoa được chuyển đi có sự chênh lệch nhau hay không; điều này để chắc chắn rằng cửa hàng hoa không lấy lý do thời giá, thời tiết,… để nâng giá hoa hay phí dịch vụ lên cao.

 dịch vụ hoa tươi chúc mừng uy tín

Giữa thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì điều này lại càng có ý nghĩa quan trọng. Nếu không có sự cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng thì người tiêu dùng sẽ rất khó có thể tránh được những địa điểm cung cấp dịch vụ kém chất lượng, không những tiền mất mà còn mang tiếng oan.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đặt hoa chúc mừng của Laverder Flowers ?

Đảm bảo chất lượng: Chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi sử dụng bất kì một sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Bởi chất lượng ảnh hưởng khá nhiều đến việc sử dụng sau này, sẽ chẳng ai lại đi gửi một lẵng hoa hoặc một bó hoa tươi chúc mừng cánh hoa dập nát, héo hoặc bị rụng. Đến với Lavender khách hàng có thể yên tâm về điều này, hoa được vận chuyển một cách cẩn thận nên hoa khi đến tay người nhận vẫn còn nguyên vẹn, không có bất kì hiện tượng dập nát nào xảy ra.

Thời gian giao hàng chính xác: Để hoa không bị héo úa khi để lâu cũng như tránh tình trạng trễ giờ của khách, Lavender luôn lên kế hoạch giao hàng phù hợp, đảm bảo thời gian giao hàng cho khách và trong những trường hợp cần giao gấp, shop vẫn có thể đảm nhận yêu cầu của khách hàng.

Thân thiện, luôn lắng nghe: Tạo ra sự thân thiện với khách hàng ngay từ khi nhận được yêu cầu, sẵn sàng giải đáp tất cả mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ cũng như mức giá. Bên cạnh đó là luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để có thể triển khai dịch vụ đặt hoa chúc mừng sinh nhật, khai trương, tốt nghiệp,…tốt hơn.

 dịch vụ hoa tươi chúc mừng uy tín

Chi phí hợp lý: Không phải bỏ ra quá nhiều chi phí, chỉ vài trăm nghìn đồng là khách hàng đã có thể có được một lẵng hoa đẹp để gửi tặng bạn bè, người thân hoặc đối tác,…không mất nhiều thời gian mà vẫn có ý nghĩa.

 dịch vụ hoa tươi chúc mừng uy tín

Hãy đến với Lavender Flowers để đặt những bóa hoa tươi chúc mừng sinh nhật, tốt nghiệp đẹp nhất

Bên cạnh việc triển khai đặt điện hoa online, bạn có thể ghé đến cửa hàng của Lavender để tận tay chọn lựa hoa và gửi tặng người thân, bạn bè,… Với những mẫu hoa tươi được cập nhật mỗi ngày chắc chắn bạn sẽ bị ngập tràn trong sắc hoa khi đến với cửa hàng Lavender.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn tặng người thân quen những bó hoa tươi thắm nhất:

Thông tin liên hệ cửa hàng hoa Lavender Flowers:

Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P. 11, Q. 3, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 8 3886 6707
Thời gian mở cửa: 0:80 – 20:30
Website: https://lavenderflowers.shop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *