Ai cũng từng mong chờ giây phút chào đời của con thơ, rồi mong chờ đến đầy tháng và đặc biệt là dịp sinh nhật 1 tuổi của con tức ngày thôi nôi. Một trong những sự kiện đáng nhớ của bé con, là lúc bé vào các thành viên trong đại gia đình nội – ngoại quay quần vui vẻ.

dịch vụ trang trí thôi nôi cho bé trọn gói

Với nhiều lựa chọn, các bạn có thể tự trang trí tiệc thôi nôi cho con, nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ, hoặc để chuyên nghiệp và ít tốn thời gian thì giải pháp thuê dịch vụ trang trí cũng rất cần thiết.

trang trí thôi nôi cho bé ở tphcm

Giải pháp thứ nhất: tự trang trí cũng là cách để thể hiện tình yêu của bạn dành trọn cho con mình. Tuy nhiên để được đẹp và ý nghĩa thì thời gian bạn phải bỏ ra cũng không hết. Việc lên ý tưởng, mua đạo cụ và phụ kiện trang trí cũng khá tốn công sức đấy các ông bố bà mẹ ạ. Về địa điểm tổ chức thông thường là ở nhà và nếu ở nhà hàng thì đổi hỏi cho sự chỉnh chu là hết sức cần thiết

thuê dịch vụ trang trí thôi nôi cho bé

Giải pháp thứ hai: Thuê dịch vụ. Đối với phương án này sẽ phù hợp cho các bạn có quỷ thời gian ít, hoặc đòi hỏi tính chuyên nghiệp cho sự kiện của con yêu. Mọi thao tác từ tư vấn, lựa chọn tông màu, chủ đề… đều được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình và mang lại một không khí vừa ấm cúng vừa chuyên nghiệp. Hiện nay thật không khó để bạn tìm một nơi trang trí thôi nôi cho bé, tùy vào từng nơi sẽ có phong cách và “gu” khác nhau. Mỗi nơi đều có những điểm mạnh riêng, mức giá phụ thuộc vào chất lượng, uy tín và cái tâm với nghề.

trang trí thôi nôi đẹpDịch vụ trang trí thôi nôi đẹpdịch vụ trang trí thôi nôi cho bé ở sài gòn

Lavender Wedding Planner & Events cung cấp dịch vụ wedding planner trang trí sự kiện thôi nôi, tiệc cưới, sinh nhật, trang trí gia tiên có kinh nghiệm và sáng tạo không ngừng. Liên hệ số 083.88.66.623 để được tư vấn miễn phí các mẹ nhé ^^

Chi tiết về dịch vụ trang trí thôi nôi cho bé các bạn có thể xem tại đây:

Dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi cho bé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *