dịch vụ điện hoa sg

Điện hoa tươi là một trong những dịch vụ ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới vì tính tiện ích cũng như chất lượng và tiết kiệm chi phí. Tại Việt Nam điện hoa tươi cũng ngày càng có sự kết nối rộng rãi với dịch vụ điện hoa các nước trên thế giới, giúp cho dịch vụ này không ngừng mang đến rất nhiều lựa chọn đa dạng cho khách hàng.
Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của dịch vụ điện hoa tươi.

Điên hoa tươi – dịch vụ tiện ích chăm sóc đời sống tinh thần của con người

1.Đa dạng về chủng loại hoa

Các dịch vụ điện hoa tươi ở các thành phố lớn như Sài Gòn hay Hà Nội cung cấp hàng trăm, hàng ngàn các chủng loại hoa với chất lượng cao. Điều này đáp ứng tối đa sự lựa chọn của khách hàng. Khách hàng không cần phải băn khoăn loại hoa mà mình cần chọn có đúng mùa hay không vì hệ thống công nghệ vận chuyển và bảo quản hoa luôn ở mức chất lượng cao nhất. Điều đó giúp cho điện hoa tươi không chỉ đa dạng về hoa mà còn luôn giữ được độ tươi đẹp của hoa ở mức cao nhất.

Thuận tiện để đặt hàng nhiều loại hoa, phù hợp với phong tục từng đất nước

2.Đa dạng về hình thức đóng, gói dịch vụ

Cùng với hoa tươi, bạn có thể lựa chọn hàng trăm hàng ngàn mẫu thiết kế bó hoa độc quyền của từng shop điện hoa. Mặc dù hình thức này có thể tăng thêm chút chi phí nhưng nó góp phần làm cho món quà của bạn trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn nhiều.

Bạn có thể lựa chọn hàng trăm hàng ngàn mẫu thiết kế bó hoa độc quyền của từng shop điện hoa

3.Đa dạng các loại quà tặng đi kèm hoa tươi

Điện hoa tươi không đơn thuần chỉ là hoa, bạn có thể kèm theo bất kỳ món quà nào khác mình muốn như thú bông, socola, vòng nhẫn, sách bút, đồ lưu niệm khác,…

Gửi tặng hoa kèm theo nhiều món quà khác

4.Đa dạng các vùng địa lý trên thế giới

Không chỉ giới hạn vài quốc gia hay vùng địa lý, điện hoa tươi ngày nay vươn lên hầu khắp các nước trên thế giới. Các shop điện hoa tươi lớn ở Việt Nam như dienhoaonline, dienhoatructuyen hay lavenderflower.shop,… cung cấp điện hoa tươi tới gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Điện hoa tươi quốc tế – gửi lời yêu thương đến bạn bè khắp năm châu

5.Đa dạng về mức giá

Bạn không cần quá băn khoăn về ngân sách rằng có đủ để sử dụng điện hoa tươi không. Thực tế điện hoa tươi tùy vào loại hoa và mẫu mã mà có nhiều mức giá khác nhau, đáp ứng đủ mọi mức nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ cũng có thể giúp bạn điều chỉnh mức giá trên các mẫu hoa có sẵn giá niêm yết làm sao cho phù hợp nhất với khả năng thanh toán của bạn.

dịch vụ điện hoa sg

Giá cả hoa tươi, dịch vụ vận chuyển hoa đa dạng đáp ứng đủ mọi mức nhu cầu của khách hàng

Bên cạnh đó các dịch vụ điện hoa tươi còn đa dạng về hình thức khuyến mãi, các dịch vụ chăm sóc khách hàng,… đảm bảo luôn làm hài lòng khách hàng. Đó chính là lý do mà ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ điện hoa tươi.

dịch vụ điện hoa sg

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *