Thôi nôi là dịp quan trọng của bé. Khách mời trong tiệc thôi nôi là những người được xem khá thân thiết với gia đình bé. Vậy bạn có nghĩ sẽ tặng quà gì cho tiệc thôi nôi khi được mời?. Hôm nay Lavender xin gửi các bạn gợi ý chọn món quà thôi nôi ý nghĩa thích hợp để tặng trong dịp thôi nôi!

Quà thôi nôi đẹp

Tã giấy, sữa

Món quà đầu tiên mà Lavender muốn nhắc tới đó chính là tã giấy và sữa. Trông hai món đồ này khá đơn giản nhưng thật chất nó là món quà thiết thực nhất cho bé. Khi bạn tặng món này cho bé yêu thể hiện bạn luôn quan tâm từng chút một bé, từ những điểm nhỏ nhất.

Quà thôi nôi ý nghĩa

Búp bê, thú nhồi bông, đồ chơi

Mỗi bé còn nhỏ đều rất thích búp bê, thú nhồi bông, xe hơi, máy bay đồ chơi. Nếu bạn tặng món quà này thì chắc hẳn đánh trúng tâm lý và được sự yêu thích của bé đấy. Ở những món đồ chơi này bạn có thể chọn một vài món đồ trí tuệ và sáng tạo như xếp hình, tập tô màu để khuyến khích tài năng từ nhỏ của bé.

Quà thôi nôi ý nghĩa sg

Quà thôi nôi ý nghĩa tphcm

Quà thôi nôi ngộ nghĩnhQuần áo

Người ta thường nói con nít mau lớn nên ít ai mua quần áo cho bé. Nhưng đừng vì thế mà bỏ qua món quà thôi nôi đẹp và ý nghĩa này nhé. Món quà này có thể giúp bé được mặt đẹp và đáng yêu nhất. Tránh tình trạng bé mặc được không lâu bạn nên mua size rộng so với bé hoặc có thể bạn mua 2 3 bộ tùy theo lứa tuổi, 1 bộ 12 tháng, bộ 18 tháng, bộ 24 tháng. Như vậy bé có thể mặc trong suốt 1 năm, vừa đẹp vừa thích hợp phải không nào?

Quà thôi nôi đẹp sg

Quà thôi nôi đẹp TPHCM

Quần áo trong đây có mở rộng ra như găng tay, nón, tất… Màu sắc bạn chọn nên là những màu sáng với nhiều chi tiết hình thú, trái cây ngộ nghĩnh chắc hẳn bé rất thích.

Quà thôi nôi đẹp

Quà thôi nôi

Xe tập đi

Món quà thứ 4 mà Lavender gợi ý sẽ làm nhiều bé thích thú vì sự mới lạ. Đây có thể lần đầu tiên bé tiếp xúc với món đồ dễ thương và vô cùng thú vị này. Thôi nôi là dịp bé tròn 1 tuổi cũng là lúc bé tập đi nên khi bạn tặng xe tập đi sẽ tăng tính năng động, hiếu động của bé. Họa tiết cho xe tập đi cũng nên màu sắc tươi tắn và có thể là một xe tập đi giả thú cưng, Hello Kitty, hoạt hình đều rất xinh cho bé.

xe tập đi tặng quà thôi nôi
xe tập đi tặng quà thôi nôi đẹp

Trang sức

Nếu bạn là một người vô cùng thân thiết với bạn thì bạn nên chọn trang sức để tặng bé. Người ta thường tặng vòng hoặc lắc chân vì nó sẽ không gây cản trở nhiều như những món khác. Nhẫn thì quá nhỏ để đeo cho bé 1 tuổi, vòng đeo cổ thì có vẻ khá vướng víu cho sự nghịch nghợm của bé còn bông tai chỉ hợp với các bé gái. Nên vòng, lắc được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho món quà thôi nôi đẹp. Khi bạn chọn vòng hoặc lắc chân có 1 lưu ý nữa là bạn hãy chọn những vòng, lắc chân nhẵn, trơn ít chi tiết để tránh những tổn thương do vòng gây ra cho bé.

tiệc thôi nôi

Clip, album ảnh

Ngoài những món quà có giá trị thiết thực kia thì Lavender xin gửi bạn một gợi ý món quà tinh thần cuối cùng nhé! Ở món quà này thể hiện bạn là người vô cùng yêu quí bé và thân thiết với bé. Bạn hãy dành thời gian để lấy những tấm hình từ ngày bé mới chào đời cho đến khi thôi nôi để ghép lại thành 1 album xinh xắn hay clip ý nghĩa cảm động với những lời chúc tốt đẹp đến bé yêu. Chắc hẳn đây là món quà vô cùng độc đáo, đặc biệt dành riêng cho bé. Khi nhận món quà này gia đình bé có thể lưu trữ lại để khi bé lớn lên và cho bé xem, điều đó thật tuyệt vời phải không nào?

quà tiệc thôi nôi đẹp

quà tiệc thôi nôi ý nghĩa

Trên là những món quà mà Lavender Wedding & Events gợi ý cho bạn để có món quà thôi nôi xinh xắn và ý nghĩa cho tiệc thôi nôi đẹp. Tùy vào sự thân thiết và sở thích của bé mà bạn hãy chọn cho bé món quà thích hợp nhất. Hy vọng các tip nhỏ tặng quà thôi nôi ý nghĩa cho bé của Lavender, bạn sẽ chọn được món quà thôi nôi ưng ý nhất nhé!

Khi có nhu cầu đặt lịch trang trí thôi nôi các bạn có thể liên hệ Hotline: 091.279.7887

Hoặc truy cập và xem chi tiết tại đây: https://lavender.vn/dich-vu-trang-tri-tiec-thoi-noi-cho-be/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *