Trong cuộc đời mỗi con người, khoảng khắc từ lúc lọt lòng đến lúc chập chững những bước đi đầu tiên luôn là những khoảnh khắc đẹp nhất, hồn nhiên và ngây thơ nhất của mỗi người. Và để có thể lưu giữ lại những khoảng khắc  tuyệt vời ấy thì chụp ảnh nghệ thuật cho bé đã ra đời để giúp cho các ông bố bà mẹ có thể lưu giữ lại cho con những khoảng khắc đáng nhớ nhất. Nhưng các bạn đã chọn được địa điểm lý tưởng chụp hình nghệ thuật cho bé chưa?  Hãy đến với chúng tôi lavenderstudio –  Studio chuyên hình chân dung cho bé chụp  sẽ mang lại cho các bạn một album tuyệt vời đáng nhớ cho các bé nhà bạn.

chụp hình nghệ thuật cho bé

Chân dung cho bé – những khoảnh khắc ngây thơ của con được ghi lại trong từng bức ảnh

Những địa điểm lý tưởng chụp hình nghệ thuật cho bé ở Hồ Chí

Minh

– Công Viên Gia Định: Đến với công viên này với không gian rộng rãi, nhiều cây cổ thụ tỏa bóng mát khắp công viên. Đây được xem là nơi không chỉ chụp ảnh nghệ thuật cho bé đẹp mà cũng là nơi chụp ảnh đẹp cho các bạn  trẻ hay các gia đình.

dchụp hình nghệ thuật cho bé

– Khu Công Viên Cầu Ánh Sao: Đây là công viên nằm tại khu vực quận 7, đây là khu vực thu hút rất nhiều khách tham quan và chụp hình và cũng là địa điểm chụp ảnh đẹp cho bé rất lý tưởng.  Công viên này có không gian rộng, bãi cỏ lớn tha hồ cho các bé vừa chụp lại vừa có một không gian thoáng mát để vui chơi. Đặc biệt ở đây còn có trung tâm mua sắm mà các bạn có thể tận dụng để chụp hình tại đây.

chụp hình nghệ thuật cho bé

Bé hồn nhiên ngây thơ trong từng khuôn hình, sẽ là khoảnh khắc mà ba mẹ suốt đời không quên

– Công Viên Thỏ Trắng – Cồn Viên Lê Thị Riêng: Với không gian công viên thoáng mát, có nhiều câu xanh dọc quanh ở cái hồ nước nhân tạo thì các ông bố bà mẹ có thể dăt bé đi dạo quanh hồ nước và chụp ảnh nghệ thuật cho bé ngay tại đây. Ngoài ra trong công viên này còn có chỗ chơi riêng cho bé như chơi đu quay, chơi tô tượng, gắp thú bông nhận quà hay chơi xe điện…để có thể lưu lại được những khoảnh khắc đặc biệt này các bạn cũng có thể chụp hình tại đây khi các bé đang hồn nhiên vui chơi để các nhiếp ảnh gia có thể tác nghiệp được những bức ảnh tuyệt vời nhất.

chụp hình nghệ thuật cho bé

Một điều chú ý khi các bạn chụp hình chân dung cho bé ngoài trời tại các công viên là các bạn nên cẩn thận không các bé sẽ rất dễ bị ốm. Các bạn cũng không nên chọn những ngày cuối tuần vì nó rất đông sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé cũng như là ảnh hưởng đến tính nghệ thuật của album ảnh
Dưới đây lavender studio đã gợi ý các địa điểm lý tưởng chụp hình nghệ thuật cho bé ở Hồ Chí Minh. Hy vọng các ông bố bà mẹ sẽ lưu lại được cho con những bức ảnh thật đáng nhớ

chụp họnhf nghệ thuật cho bé

chụp hình nghệ thuật cho bé

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *