Có bao giờ bạn nghĩ mẹ mình có bao nhiêu yêu thương chưa? Chúng ta có bao giờ hỏi tất cả công việc mẹ làm trong gia đình từ đó giờ bao nhiêu chưa? Ngày nào mẹ cũng thức dậy từ sớm lo con việc đi học, đi chợ, cơm trưa, dọn dẹp nhà, cơm chiều… và cả trăm công việc không tên. Chúng ta lo toan giữa công việc học tập mà quên rằng phía sau chúng ta luôn có bờ vai dịu êm, luôn bên cạnh lo lắng và quan tâm để chúng ta có thể thoải mái thực hiện ước mơ và đam mê. Và khi quay lại thì chúng ta thấy thật có lỗi khi có lúc ta quên tặng cho mẹ những món quà hay bó hoa tươi nhân những dịp lễ hay sinh nhật. Thấu hiểu tâm sự của những người con yêu mẹ, Lavender Flowers thân gửi đến quí khách hàng dịch vụ hoa tươi tặng mẹ với các mẫu hoa tươi đẹp và ý nghĩa nhất. Hãy dành tặng mẹ 1 ngày rực rỡ và đong đầy yêu thương nhé.
  • Hoa tulip
Hoa tặng mẹ đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là loài hoa của xử sở Hà Lan. Với chiếc chuông úp ngược vừa thể hiện cứng rắn vừa thể hiện sự mềm mại, duyên dáng. Hoa tulip vàng rất phù hợp tặng mẹ với ý nghĩa mẹ là người phụ nữ vĩ đại nhất của con, nụ cười mẹ luôn là nụ cười tỏa nắng nhất trong tấm lòng người con.
  • Hoa cẩm chướng
Đây là loài hoa tặng mẹ mang hơi hướng tình bạn. Khi tặng hoa này bạn muốn nói rằng ngoài tình cảm thiêng liêng mẹ con thì đối với bạn, mẹ là người tri kỷ tuyệt hảo. Mẹ luôn động viên và cổ động tình thần con trong mỗi lần thi căng thẳng hay chút quyết định cho những việc quan trọng. Hương và sắc lẫn ý nghĩa của hoa cẩm chướng luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho mẹ thân yêu.
  • Hoa cúc
Biểu tượng lòng hiếu thảo của người con. Ngoài ra cúc được xếp trong bộ tranh Tứ quý: mai, trúc, cúc, liễu là bộ tranh cho người quân tử còn đối với mẹ là người đôn hậu luôn chăm lo, vun vén cho gia đình. Bên cạnh đó, những bó hoa cúc vàng xinh tươi thể hiện thầm mong mẹ sẽ sống mãi bên con. Có thể nói cúc được xem là hoa tươi tặng mẹ ý nghĩa cho bạn.
  • Hoa mẫu đơn
Hoa mẫu đơn biểu tượng lòng bao dung người mẹ. Dù con có lớn đi chăng nào thì con vẫn là con mẹ, mẹ vẫn theo con suốt cuộc đời, sẵn sàng tha thứ bao dung cho con. Khi con mắc lỗi lầm mẹ sẽ chút nghiêm khắc để con nhận ra rằng lỗi lầm con mắc phải nhưng bên cạnh mẹ cũng luôn động viên để con vượt qua khó khăn, để con đứng dậy tiếp sau bao lẫn vấp ngã. Đây là loại hoa rất phù hợp là loại hoa tặng mẹ ngày 8/3.
  • Hoa hướng dương
Mẹ là niềm tin bất diệt của con, là mặt trời đời con luôn soi sáng cho con. Con yêu mẹ. Chúng ta có thể tặng hoa này cho mẹ vào những dịp sinh nhật, ngày 8/3 hoặc cũng có thể ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 rất phù hợp.
Lavender Flowers thấu hiểu khi bạn tặng hoa cho mẹ, là lúc bạn muốn cho mẹ một tình cảm thật bất ngờ và đặc biệt. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực tạo ra những bó hoa xinh tươi nhất và luôn tư vấn nhiệt tình cho khách hàng để khách hàng chọn được bó hoa ưng ý. Chúng tôi mong muốn trong từng bó hoa được gửi đi không những chất chứa tình cảm của người tặng mà còn chứa sự tỉ mỉ, chu đáo để bó hoa luôn xinh tươi và ý nghĩa như hương và sắc của nó.
Ở Lavender Flowers cung cấp hoa tươi với giá cả cạnh tranh, hợp lý cho từng khách hàng cam kết tạo lợi ích nhất cho khách hàng. Lavender Flowers với dịch vụ hoa tươi sinh nhật chuyên nghiệp luôn đảm bảo rằng cung cấp hoa tươi mỗi ngày. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ điện hoa cho khách hàng bận rộn, đảm bảo tiết kiệm thời gian chi phí cho từng khách hàng.
Và thiết nghĩ dù bó hoa tặng mẹ nào đi chăng nữa thì mẹ cũng sẽ hiểu tấm lòng của người con. Vì mẹ biết con luôn nghĩ đến mẹ. Hãy dành một ngày để cảm ơn mẹ, cảm ơn vì đã sinh ra con và luôn bên con và yêu thương con.
Hãy nhanh tay liên hệ với Lanveder Flowers để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *