Hoa, mặc dù chỉ là vật vô tri vô giác song chúng lại có thể thể hiện được tình cảm, sự yêu thương và lời nhắn gửi. Ngoài được sử dụng để cắm trang trí, người ta còn sử dụng hoa trong các dịp lễ hay chúc mừng. Một dịp tuyệt vời để gửi tặng những bó hoa đến người bạn yêu thương đó chính là ngày sinh nhật.

Một bó hoa sinh nhật đơn giản, không quá cầu kì và tươi tắn sẽ nói lên được rất nhiều điều, bộc lộ được rất nhiều tình cảm, sự yêu thương, quan tâm đến nhau. Tuy chỉ là một món quà tinh thần song mang lại khá nhiều ý nghĩa, khiến cho người được tặng hoa thấy xúc động. Cũng chính vì điều này mà nhiều người trẻ lẫn thế hệ người cao tuổi thích được nhận hoa và ngày sinh của mình.

 địa điểm đặt hoa sinh nhật

Một bó hoa đẹp, không quá cầu kì và tươi tắn sẽ nói lên được rất nhiều điều, bộc lộ được rất nhiều tình cảm

Việc chọn hoa sinh nhật không hề đơn giản, nhất là khi:

•Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để đến tận các cửa hàng hoa tươi lựa chọn một bó hoa như mong muốn

•Bạn không biết loại hoa nào tặng sinh nhật là phù hợp và thể hiện đúng suy nghĩ, tình cảm của bản thân với người tặng. Đây là vấn đề nhiều đấng mày râu gặp phải khi mua hoa tặng cho ba mẹ, người yêu, bạn gái… khi tới tham dự tiệc sinh nhật của họ.

•Bạn muốn có một bó hoa tươi sinh nhật đặc biệt, không cần quá độc đáo nhưng phải có sự khác biệt, làm người nhận hạnh phúc.

•Bạn muốn có một bó hoa được bó theo ý mình mong muốn,…kiểu dáng ý nghĩa theo những mốc sự kiện trọng đại?

Bạn có quá nhiều những mong muốn, để đáp ứng được hết những yêu cầu bạn đặt ra và tiết kiệm thời gian trong chọn lựa hoa sinh nhật là một điều khó có thể thực hiện được.

Vì vậy, việc tham khảo trước những mẫu hoa sinh nhật đẹp trên internet, gọi điện đặt hoa online là cách được nhiều khách hàng lựa chọn.
 địa điểm đặt hoa sinh nhật

Địa điểm lý tưởng đặt hoa tươi sinh nhật:

Lavender Flowers là địa điểm lý tưởng để bạn chọn và đặt hoa sinh nhật tặng cha mẹ, bạn bè, thầy cô giáo.
Với nhiều mẫu hoa tươi đặc sắc nhập từ nước ngoài, qua sự cắm, uốn công phu của những chuyên gia cắm hoa, bạn sẽ nhận được những bó bông tươi thắm, giàu ý nghĩa để trao tặng người thân.
Đặc biệt hơn, nếu bạn là người bận rộn thì dịch vụ đặt hoa tươi online của Lavender Flowers sẽ phục vụ bạn tối đa nhất.
 địa điểm đặt hoa sinh nhật

Dịch vụ đặt hoa tươi sinh nhật online qua mạng:

Đơn giản, tiện lợi, dễ dàng và tiết kiệm thời gian là điều mà hình thức đặt hoa tươi online mang lại cho bạn. Có thể nói rằng, tất cả những yêu cầu bạn mong muốn ở trên đều có thể thực hiện được.
•Bằng việc cung cấp cho khách hàng 1 website, trên web này có đăng tải toàn bộ hình ảnh các bó hoa tươi, ý nghĩa của từng loại hoa và hoa cho từng dịp khác nhau. Khách hàng có thể thông qua website để chọn lựa bó hoa tươi như mong muốn.
•Chỉ cần một thao tác đơn giản là bạn có thể đặt được một bó hoa tươi sinh nhật đẹp, như ý thay vì mất cả tiếng đồng hồ, thì giờ đây chỉ trong vài phút
•Bạn có thể tạo ra bất ngờ cho người nhận bằng cách sử dụng dịch vụ ship hàng của các đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hoa online, thời gian nhận hoa sẽ theo đúng yêu cầu của bạn.
•Mức chi phí cho việc mua hoa và ship hàng khá rẻ, rẻ hơn nhiều so với bạn đến tận cửa hàng.
•Hoa khi được chuyển đến tận nơi vẫn đảm bảo được chất lượng, không nhàu nát, không úa dập.
 địa điểm đặt hoa sinh nhật
Lavender luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất qua mỗi dịch vụ
Là một trong nhiều cửa hàng hoa tươi cung cấp hoa tươi có tiếng tại Tp Hồ Chí Minh, Lavender Flowers Shop luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về các chất lượng phục vụ lẫn chất lượng những bó hoa tươi gửi tặng.
Mang đến cho khách hàng niềm tin bằng việc đáp ứng đúng theo như những gì khách hàng yêu cầu và đúng như những gì cửa hàng đã nói. Lavender shop tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ thân thiết với các khách hàng, tập trung vào chất chứ không phải vào lượng.
Luôn đổi mới và cải thiện quy trình cung cấp dịch vụ, cửa hàng luôn hướng đến mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với một mức chi phí hợp lý. Đã lựa chọn Lavender shop thì sẽ quay lại lần thứ 2 và những lần sau nữa.
Với những gì đem lại Lavender shop xứng đáng là một địa điểm đặt hoa tươi sinh nhật mà bạn có thể lựa chọn.
 địa điểm đặt hoa sinh nhật

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất cứ yêu cầu nào:

Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P. 11, Q. 3, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 8 3886 6707
Thời gian mở cửa: 0:80 – 20:30

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *