Các bạn đang chuẩn bị mọi thứ cho ngày cưới trọng đại của mình nhưng các bạn chưa biết chọn màu sắc nào cho phù hợp? Việc lựa chọn màu sắc cưới tưởng như đơn giản nhưng lại khá khó lựa chọn khi mà hiện nay có rất nhiều tông màu để các bạn lựa chọn. Các bạn phân vân và chưa quyết định được? Các bạn thích phong cách lãng mạn và muốn chọn một màu sắc chủ đạo để có thể làm nổi bật nên được sự lãng mạn trong buổi tiệc của mình? Lavender chia sẻ với các bạn màu sắc cưới năm 2017 theo phong cách lãng mạn theo xu hướng hiện nay để các bạn có thể cùng tham khảo nhé.

1.Màu tím

Nhắc đến màu tím là người ta nghĩ đến ngay đó là màu mộng mơ, là màu của sự thủy chung, son sắt ngoài ra ngày xưa màu tím nó còn tượng trưng cho màu của hoàng gia, quý tộc để thể hiện sự tinh tế, sang trọng. Và màu tím là màu chủ đạo trong tiệc cưới được yêu thích và được các cặp đôi trẻ lựa chọn rất nhiều trong năm nay. Với màu chủ đạo là màu tím các bạn còn làm không gian tiệc cưới của bạn vừa toát lên vẻ cổ điển vừa thể hiện phong cách hiện đại. Ngoài ra đối với những người thích xem cung hoàng đạo thì màu tím là màu rất hợp với những cô nàng thần nông luôn có tâm hồn thơ mộng, lãng mạn và luôn luôn thủy chung. Chính vì thế đám cưới có màu sắc chủ đạo là gam màu tím sẽ làm cho các cặp đôi trở nên quyến rũ, lãng mạn hơn bao giờ hết.

Màu sắc cưới năm 2017 theo phong cách lãng mạn.

2.Màu hồng phấn

Tình yêu thì luôn luôn gắn liền với sự ngọt ngào và lãng mạn và việc lựa chọn tông màu hồng phấn cho đám cưới của bạn là sự lựa chọn hoàn hảo trong năm 2017 này. Màu hồng nhẹ nhàng, lãng mạn phù hợp với các cặp đôi yêu thích sự lãng mạn. Sử dụng tông màu chủ đạo màu hồng này qua đó còn thể hiện được tính cách của cặp đôi này đó chính là niêm tin của họ rất lớn với tinh thần lạc quan yêu đời và luôn hướng đến những thứ tích cực nhưng nhẹ nhàng trong tình yêu. Ngoài ra màu hồng này còn rất phù hợp với những cô nàng cự giải luôn thích sự ngọt ngào. Màu hồng nó làm cho không gian tiệc cưới của bạn trở nên tươi tắn và nó làm cho các khách mời cảm thất  thù vị và thoải mái, tự nhiên khi đến với bữa tiệc cưới của bạn.

Tiệc cưới gam màu hồng phấn

3.Màu trắng

Thông thường khi nhắc đến đám cưới thì đa số các bạn thường nghĩ đến màu trắng tinh khôi. Bởi màu là màu của sự trong trắng, đáng yêu và ngây thơ. Và màu này cũng luôn được các cô dâu lựa chọn làm trang phục trong ngày cưới trọng đại của mình. Vì thế màu trắng trong lễ cưới cũng là màu  được các bạn trẻ có xu hướng chọn màu chủ đạo cho tiệc cưới của họ hiện nay.

trang trí tiệc cưới theo màu sắc

Gam màu trắng trang nhã

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn màu sắc cưới năm 2017 theo phong cách lãng mạn để có bạn có thể lựa chọn. Chúc các bạn có một đám cưới thật hạnh phúc.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *