cầu rồng đà nẵng

Có bạn nào đang dự định chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng chưa? Hãy cùng Lavender nhìn lại loạt ảnh cưới đẹp của các cô dâu chú rể do chính tay Lavender Studio chụp ở Đà Nẵng bạn nhé.

chụp hình cưới bãi biển đà nẵngchụp ảnh cưới biển đà nẵngchụp ảnh cưới đẹp tại biển đà nẵng

Biển là một điểm đến lý tưởng của nhiều cặp đôi tuy nhiên dưới ống kính của nhiếp ảnh gia nhà Lavender vẻ đẹp của mỗi đôi uyên ương lại đều hiện lên một cách rất riêng. Biển xanh nắng vàng, bạn và người ấy được nô đùa với nhau sẽ luôn được lưu giữ lại một cách trọn vẹn có phải không. Và đừng quên cho mình những shoot hình thật lãng mạn dưới biển bạn nhé!

chụp hình cưới ở các bãi biển đẹp ở đà nẵng

chụp ảnh cưới công viên biển đông đàn bồ câu

cầu rồng đà nẵng

Dù là vui chơi với bồ câu trên công viên biển Phạm Văn Đồng hay tình tứ trên cây cầu tình yêu đặc biệt của Đà Nẵng thì tình yêu của bạn vẫn được kể lại nguyên vẹn với những khung ảnh trong trẻo đến thế. Đây chính là những nơi chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng đẹp tuyệt vời mà các cô dâu chú rể của Lavender vô cùng yêu thích.

bà nà hills

Với những nơi như Bà Nà Hills hay Sơn Trà đều mang lại cho bạn những khung hình cưới độc đáo song song bên cạnh các lối kiến trúc mang hơi thở Tây phương hòa quyện cùng văn hóa Việt. Tuy nhiên tại nhưng nơi đây bạn phải chi trả cho chi phí chụp ảnh cưới nhiều hơn so với những nơi khác, bạn lưu ý nhé. Bạn nên tham khảo bảng giá chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng của Lavender để có thể hình dung rõ hơn về các khoản chi phí khi chụp ảnh cưới cũng như lựa chọn ra những gói dịch vụ với nhiều ưu đãi bạn nhé!

Sau những loạt ảnh trên, Lavender hy vọng bạn sẽ có những chọn lựa phù hợp cho dự định chụp cưới tại Đà Nẵng của mình. Đừng quên chọn cho mình một Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng bạn nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng cho các cặp đôi

Lavender Studio
————————
– Trụ sở Hà Nội:
043.990.5758 – 091.493.7887
————————
– Chi nhánh TP HCM:
083.886.6887 – 0912.79.7887

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *