Dịch vụ điện hoa hiện nay đã phát triển rất phổ biến, trở thành dạng dịch vụ không thể thiếu đối với đời sống tinh thần của mọi người. Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ điện hoa toàn quốc ở Thành Phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể chưa biết về các mô hình đặt hoa, tặng hoa trực tuyến này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích cho bạn.

 dịch vụ điện hoa tại tphcm

Việc tặng hoa cho người thân ở xa dễ dàng hơn nhờ dịch vụ điện hoa theo yêu cầu

1.Dịch vụ điện hoa là gì:

Hiểu một cách đơn giản nhất thì đó là dạng dịch vụ chuyển phát hoa theo yêu cầu của người gửi tới người nhận, do người gửi không thể trực tiếp tặng được. Xét về ý nghĩa thì điện hoa vẫn chứa đựng đầy đủ ý nghĩa như việc tặng hoa trực tiếp, thậm chí trong một số trường hợp, ý nghĩa của nó còn được tăng lên nhiều lần.

2.Các loại hình của dịch vụ điện hoa tại Hồ Chí Minh:

-Theo khoảng cách địa lý của việc sử dụng điện hoa thì có các loại điện hoa trong nước, điện hoa quốc tế. Thông thường điện hoa trong nước, điện hoa Sài Gòn gửi đi 63 tỉnh thành khác được miễn phí vận chuyển. Dịch vụ điện hoa quốc tế có thể được gửi tới hàng trăm nước trên thế giới. Phần lớn các shop điện hoa sài gòn đều có dịch vụ điện hoa gửi đi quốc tế, đáp ứng nhu cầu của người Việt cũng như người nước ngoài.

-Theo mục đích gửi điện hoa thì có thể chia ra thành điện hoa chia vui (mừng cưới, mừng khai trương, khánh thành…) chia buồn (viếng tang lễ), bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn (cầu hôn, tặng dịp 14/2, 8/3, 20/11,v.v…).

-Theo cách thức gửi điện hoa: điện hoa đơn thuần là chỉ gửi riêng hoa tươi; điện hoa kèm tặng phẩm (thiệp, bánh sinh nhật, sô cô la, các loại quà khác).

 dịch vụ điện hoa tại tphcm

Giá cả dịch vụ mua hoa online, gửi hoa đến người thân không đắt như nhiều người lầm tưởng

3. Sử dụng dịch vụ điện hoa như thế nào:

Nhìn chung do là một thành phố lớn cho nên dịch vụ điện hoa Tp. HCM rất phát triển, đáp ứng đời sống tinh thần ngày càng cao của người dân. Do tính cạnh tranh của thị trường điện hoa tại Sài Gòn nên giá cả của dịch vụ điện hoa cũng rất đa dạng, và không đắt như nhiều người vẫn nghĩ; tùy thuộc vào cách thức bó hoa lớn hay nhỏ, đơn giản hay cầu kỳ và loại hoa đắt tiền hay hoa thông dụng có giá thành rẻ hơn. Theo đó có bó hoa chỉ trên dưới 200.000 đồng nhưng cũng có bó hoa, lẵng hoa lên tới vài triệu đồng.

 dịch vụ điện hoa tại tphcm

Để sử dụng dịch vụ điện hoa rất đơn giản, bạn có thể đặt hoa online hoặc trực tiếp đến các shop điện hoa tại các quận của thành phố. Với dịch vụ điện hoa chắc chắn người thân của bạn sẽ có được những bó hoa đầy ý nghĩa thay lời muốn nói!

Liên hệ shop đặt hoa tươi online uy tín tại Hồ Chí Minh, khi bạn muốn tặng hoa cho người yêu, ba mẹ, bạ bè ở xa:

Lavender Flowers:

Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP.HCM

Số điện thoại: (028) 8 3886 6707

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *