cuoi 2019 2

Thay thế cho những phong cách đơn giản, xưa cũ, phong cách chụp hình cưới 2019 đã thay đổi theo nhiều hướng khác nhau. Từ phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng, cổ trang đến những phong cách hiện đại, mới lạ. Những phong cách này dần dần trở thành xu hướng chụp hình cưới 2019.

cuoi 2019 1

Chụp hình cưới theo phong cách nhẹ nhàng của Hàn Quốc. Sự nhẹ nhàng tinh tế trong phong cách chụp ảnh của Hàn Quốc đã chiếm được trái tim của nhiều bạn trẻ. Màu sắc trong các bộ hình cưới này đều thiên về tong màu nhẹ nhàng, cô dâu và chú rể sẽ giống như công chúa, hoàng tử bước ra từ trong chuyện cổ tích. Phong cách trang điểm Hàn Quốc được yêu thích là phong cách tự nhiên giúp làm nổi bật lên góc cạnh và đường nét trên khuôn mặt cô dâu, chú rể. Đây là phong cách đang được rất nhiều cặp đôi lựa chọn.

Chụp hình cưới ở biển. Những bãi biển xanh mát với bãi cát vàng là lựa chọn hấp dẫn để cô dâu chú rể có được những bức hình cưới đẹp và lãng mạn. Hiện nay, xu hướng kết hợp chụp hình cưới với du lịch ở biển đang được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Khung cảnh và sự tươi mát ở biển sẽ khiến đôi bạn trẻ trở nên thoải mái, dễ chịu và công việc chụp hình sẽ dễ dàng hơn.

cuoi 2019 2

Chụp hình cưới theo phong cách độc lạ. Với những đôi bạn trẻ đã có sẵn trong mình những cá tính mạnh sẽ cùng với sự sáng tạo họ sẽ khiến cho những bức hình cưới trở nên độc lạ và thể hiện được tính cách của họ. Đó có thể là những bức hình được chụp ở trong rừng hoang sơ, trên đường phố đông đúc hay trong bóng tối. Tùy theo sở thích và tư duy của cô dâu chú rể mà có thể lựa chọn sao cho phù hợp. Điểm nổi bật của phong cách này đó chính là thoải mái, tự nhiên mà không cần quá cầu kỳ, trang trọng . Đôi bạn trẻ chỉ cần thể hiện hết cá tính, sự táo bạo của mình là được.

Trên đây là những phong cách chụp hình cưới 2019. Mỗi phong cách chụp hình cưới đều mang những nét riêng của nó.Tại Lavender, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một phong cách phù hợp nhất.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *