trang trí tiệc sinh nhật đẹo

Ngày sinh của bé là thời điểm tuyệt vời để tổ chức trang trí sinh nhật đẹp cũng như tổ chức các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn bé và các bạn. Ngay từ bây giờ, ba mẹ hãy lên ý tưởng về những trò chơi nên tổ chức khi sinh nhật bé nhé!

trang trí tiệc sinh nhật cho bé

1.Trò chơi vận động

Ngôi nhà của bạn được trang trí sinh nhật đẹp nhưng đừng quên để lại dấu ấn ở khu vực vui chơi với những trang trí đầy màu sắc ngay cả khi khu vui chơi ở ngoài trời như sân hay vườn nhà bạn. Tùy vào lứa tuổi để có những ý tưởng chơi độc đáo. Nếu bé còn nhỏ tuổi, hãy đơn giản ‘luật’ hơn để các bé hiểu và chơi với nhau. Nếu bé lớn hơn, hãy đưa ra các ‘luật chơi’ chặt chẽ. Các trò như thi chạy, thi nhảy lò cò, kéo co đội, bịt mắt bắt dê, hoặc các trò đòi hỏi vận động khéo léo khi di chuyển vật thể như chạy với động tác kẹp bóng vào 2 chân, chạy đội vật trên đầu để không bị rơi, nhảy và đánh bóng bay vỡ,… Nhìn chung các trò này hướng về sự vận động thể chất, vui nhộn và cần không gian rộng rãi nên thích hợp để tổ chức ngoài trời.

trang trí tiệc sinh nhật đẹp cho bé

2. Trò chơi trí tuệ

Nếu không gian trang trí sinh nhật đẹp nhưng lại không đủ rộng để chơi trò vận động, bạn có thể tổ chức các trò như đố vui về đặc điểm nhận dạng, đối đáp nhanh, đuổi hình bắt chữ,… trên cơ sở tư duy nhanh, nhớ nhanh những kiến thức sẵn có trong đầu để trả lời câu hỏi. Các trò này cũng tùy theo lứa tuổi của các bé để đưa ra nội dung đố vui cho phù hợp.

trang trí sinh nhật đẹp cho bé

3.Tổ chức trò chơi nghệ thuật

Nghiên cứu cho thấy trẻ nhỏ rất thích vào vai người lớn và chơi các trò diễn tả cuộc sống sinh hoạt, nghề nghiệp của người lớn. Do đó ba mẹ cũng có thể tổ chức các trò chơi về chủ đề này. Ví dụ như thi làm ca sĩ, diễn viên, đóng vai các nhân vật, diễn các tình huống,… Thật thú vị vì ban giám khảo chính là các ba mẹ và các bé.

trang trí tiệc sinh nhật đẹp cho-be-

4.Tổ chức trò chơi mới theo tư vấn

Với những cha mẹ bận rộn việc trang trí sinh nhật đẹp chiếm quá nhiều thời gian, hãy liên hệ với các dịch vụ tổ chức sinh nhật . Không mất nhiều chi phí để bạn có thể tổ chức sinh nhật cho con đầy vui tươi với các trò chơi mà các chuyên gia về lĩnh vực này tư vấn. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn các trò chơi sinh nhật phù hợp với lứa tuổi, sở thích của bé nhà bạn cũng như không gian nhà bạn. Và điều đáng nói hơn, chắc chắn các bé tham dự tiệc sinh nhật đều thích thú với những trò chơi đó

trang trí tiệc sinhsinh nhật đẹp

Dịch vụ tổ chức sinh nhật luôn có nhiều trò chơi để tư vấn

trang trí tiệc sinh nhật đẹp

 

trang trí tiệc sinh nhật đẹp

trang trí tiệc sinh nhật đẹo

trang trí tiệc sinh nhật đẹp

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *