Phong thủy ngày tốt xấu khi đám cưới

Cưới hỏi được xem là chuyện trọng đại của một đời người, bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ cho ngày cưới, trong đó xem ngày cưới tốt là việc vô cùng quan trọng.

Phong thủy ngày tốt xấu khi đám cưới

Tất nhiên ai cũng mong muốn tổ chức đám cưới vào một ngày tốt, để bắt đầu một cuộc sống mới với những thuận lợi và tốt đẹp nhất. Vì vậy, mọi người thường dành thời gian và tâm huyết để chọn ra một ngày cưới hỏi ưng ý nhất.

Lưu ý khi xem ngày cưới tốt 2018

Như đã đề cập ở trên xem ngày cưới là một việc rất quan trọng, những căp đôi đang có ý định cưới trong năm nay thì khi xem ngày cưới tốt 2018 thì cần lưu ý đến một số điều sau:

Phong thủy ngày tốt xấu khi đám cưới

Xem ngày sớm: Nếu có kế hoạch tổ chức đám cưới trong năm nay, bạn nên xem ngày cưới càng sớm càng tốt, điều này sẽ giúp bạn có được một thời gian hợp để chuẩn bị mọi thứ tốt nhất. Bởi bạn có khá nhiều việc phải làm trước khi hôn lễ được diễn ra như: chụp ảnh cưới, đặt nhà hàng, sắm sửa đồ cưới, in thiệp cưới, mời khách,..

Không để các yếu tố bên ngoài tác động: Mỗi người có một cách tính ngày cưới hỏi tốt riêng, bạn cũng có cách tính riêng của mình. Khi đã lựa chọn được ngày cưới ưng ý và thấy hợp lý thi bạn cũng không nên để cho các yếu tố bên ngoài tác động mà thay đổi ngày cưới. Bởi rất nhiều ý kiến khác nhau, nếu bạn nghe theo bạn sẽ rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nam”.

Những kiến thức cần có khi xem ngày cưới 2018

Ngày hoàng đạo: Khi xem ngày cưới 2018, bạn cần phải biết như thế nào là ngày hoàng đạo, hiểu rõ thông tin về ngày hoàng đạo sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn ngày tốt để tổ chức đám cưới.

Phong thủy ngày tốt xấu khi đám cưới

Căn cứ để chọn ngày: Thông thường mọi người thường dựa vào sách “hoàng lịch” hoặc “lịch vạn sự” để xem ngày tốt trong năm, song không phải tất cả các ngày tốt đều có thể thực hiện và làm tất cả mọi người. Mỗi ngày sẽ tốt với một việc khác nhau. Vì vậy, khi xem ngày cưới bạn cần phải để ý đến vấn đề này.

Chọn ngày cưới: Sau khi đã xem ngày cưới tốt năm 2018 gồm những ngày nào, thì bạn cần cân nhắc đến ngày tháng năm sinh của cô dâu và chú rể để chọn ra một ngày thích hợp nhất để tổ chức hôn lễ. Khi chọn ngày cưới bạn cần phải chú ý đến những điều cấm kỵ, điều này sẽ thể hiện được thái độ nghiêm túc của bạn với chuyện lớn của đời người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *