Bạn là nhiếp ảnh gia nghiệp dư? đang tập tành làm nhiếp ảnh? Bạn hứng thú với việc chụp ảnh? Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh tốt nhất 2023? Hãy thử tham khảo bài viết này của Đánh Giá Phim Ảnh để có những sự lựa chọn đúng đắn nhất! Sau đây là bài viết review về danh sách top 10 loại máy ảnh tốt nhất 2023.

1. Canon – thương hiệu máy ảnh tốt nhất 2023 

Khi bạn muốn sở hữu một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp nhất 2023 thì Canon là sự lựa chọn tuyệt vời bởi Canon là hãng đi đầu trong việc thay thế công nghệ CCD bằng công nghệ CMOS. Và Canon là thương hiệu có bộ xử lý tốt nhất hiện nay mang tên Digic II giúp máy chụp ảnh nhanh hơn và cho phép điều chỉnh màu sắc hình ảnh tốt nhất.

Canon - thương hiệu máy ảnh tốt nhất 2023

2. Nikon – loại máy ảnh uy tín quen thuộc của giới nhiếp ảnh

Nikon là một thương hiệu máy ảnh tốt nhất 2023, không ngừng cải tiến ngành nhiếp ảnh, hình ảnh và quang học. Đó là lý do tại sao Nikon có một chiếc máy ảnh chất lượng đáng tin cậy và được nhiều người tin dùng hiện nay. Nikon cung cấp cho bạn cả kỹ thuật chụp ảnh cơ bản và nâng cao để giúp phát triển kỹ năng chụp ảnh của bạn.

Nikon - loại máy ảnh uy tín quen thuộc của giới nhiếp ảnh

3. Sony – một trong những hãng máy ảnh chuyên nghiệp hiện nay

Máy ảnh Sony có một trong những ống kính DSLR tốt nhất trên thị trường 2023. Ống kính đặc biệt nhất là ống kính dòng G, có khả năng bắt nét ở những vùng cần lấy nét và làm mờ hậu cảnh, rất phù hợp với người mới tập chụp ảnh, có thể tự điều chỉnh ở mọi góc độ để bức ảnh được ưng ý nhất.

Sony - một trong những hãng máy ảnh chuyên nghiệp hiện nay

4. Fujifilm – hãng máy ảnh nổi tiếng nhất 2023 bạn nên thử

Fujifilm được mệnh danh là ông hoàng nhiếp ảnh, những bức hình được chụp bằng thương hiệu Fujifilm sẽ lưu giữ cho bạn những khoảnh khắc đẹp nhất, rất phù hợp với những người đam mê nhiếp ảnh vì Fujifilm Xf 18-55mm F2.8-4 là thiết bị hoàn hảo và phù hợp với những chiếc máy ảnh của hãng.

Ống kính góc rộng cho phép bạn chụp toàn bộ khung cảnh hoặc khả năng siêu thu phóng cho phép bạn chụp những đối tượng không thể nhìn thấy bằng mắt thường. cách dễ dàng hơn.

Fujifilm - hãng máy ảnh nổi tiếng nhất 2023 bạn nên thử

5. Olympus – mẫu máy ảnh chất lượng đẳng cấp

Olympus là nhà sản xuất thiết bị quang học và hình ảnh lớn của Nhật Bản như kính hiển vi, ống nhòm và đặc biệt là máy ảnh và ống kính. Máy ảnh Olympus là hãng máy ảnh hơi ẩn nhưng luôn cho ra đời những mẫu máy ảnh chất lượng.

Xem ngay: Địa chỉ 10 shop máy ảnh chính hãng ở TPHCM giá rẻ 

Và mới đây Olympus đã ra mắt mẫu OM-D E-M1 Mark II mới nhất tại triển lãm, với biệt danh “con quỷ tốc độ”. Sở dĩ được đặt tên như vậy, bởi mẫu flagship mới nhất của Olympus có tốc độ chụp “nhanh không tưởng”.

Olympus - mẫu máy ảnh chất lượng đẳng cấp

6. Panasonic – lựa chọn khá tốt cho giới nghiệp dư

Panasonic là một công ty sản xuất thiết bị điện tử của Nhật Bản có trụ sở chính tại Kadoma Japan. Các sản phẩm của công ty rất đa dạng dưới thương hiệu Panasonic và Technics và được phát triển với các thiết bị điện tử phục vụ người tiêu dùng, doanh nghiệp và ngành công nghiệp.

Nếu bạn chọn cho mình dòng Panasonic cũng là một lựa chọn khá tốt bởi dòng máy ảnh chuyên nghiệp nhất 2023 của hãng này có băng từ ngắn mang lại lợi ích vượt trội giúp máy quay phim chất lượng cao mà không lo rủi ro. 

7. Leica – dòng máy ảnh cao cấp nhất 2023 đến từ Đức

Máy ảnh Leica kế thừa những kỹ thuật khoa học và niềm đam mê nhiếp ảnh của các kỹ sư làm việc cho công ty quang học Ernst Leitz nên hiệu suất quang học của ống kính Leica rất tốt. Đây là loại máy ảnh được nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư ưa chuộng bởi chất lượng ảnh không thể chê vào đâu được. Leica là hiện thân của sự tinh tế và bảo thủ của người Đức.

Leica - dòng máy ảnh cao cấp nhất 2023 đến từ Đức

8. Hasselblad – biểu tượng thương hiệu máy ảnh gây tiếng vang nhất

Hasselblad là thương hiệu máy ảnh đầu tiên xuất hiện trên mặt trăng với con tàu lịch sử Apollo, một công ty nổi tiếng với những chiếc máy ảnh mang tính biểu tượng xuyên suốt lịch sử.

Kể từ năm 1948, ngay khi chiếc máy ảnh đầu tiên đến tay người dùng, thương hiệu này đã gây tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp ghi ánh sáng. Hasselblad cũng giống như các công ty khác phải trải qua rất nhiều khó khăn nhưng trong suốt chặng đường đó công ty vẫn luôn giữ vững vị thế của mình.

Hasselblad - biểu tượng thương hiệu máy ảnh gây tiếng vang nhất

9. Kodak – loại máy ảnh xuất hiện sớm trên thị trường kỹ thuật số

Kodak cho ra đời những chiếc máy ảnh công nghệ cao như Kodak Professional DCS Pro SLR với ưu điểm lưu trữ gần 13.890.000 điểm ảnh, một tính năng mà không hãng nào sánh kịp.

Do đó, đặc điểm này làm cho máy ảnh kỹ thuật số Kodak được biết đến trên thế giới như một thương hiệu máy ảnh nổi tiếng nhất 2023 và đáng tin cậy hơn bất kỳ thương hiệu nào khác trên thị trường.

Kodak - loại máy ảnh xuất hiện sớm trên thị trường kỹ thuật số

10. Pentax – thương hiệu máy ảnh lớn trên thế giới

Pentax Corporation là một công ty quang học Nhật Bản chuyên sản xuất máy ảnh và thiết bị quang học thể thao. Khi mới thành lập công ty, sản phẩm chính của họ là sản xuất máy ảnh và ống kính cho máy chiếu phim.

Sau đó, nó trở thành một trong những công ty sản xuất thiết bị quang học và chụp ảnh lớn trên thế giới.

Đọc thêm: TOP 8 công ty chụp hình sự kiện ở TPHCM nổi tiếng nhất

Pentax - thương hiệu máy ảnh lớn trên thế giới

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *