Những bộ váy cưới lộng lẫy cho cô dâu hay một bộ vest tuyệt vời cho chú rể không phải là cách duy nhất để cô dâu và chú rể trở lên đẹp hơn trong ngày cưới, mà còn dựa trên nhiều yếu tố khác nữa. Trang điểm cô dâu chú rể đẹp vào dịp đám cưới chính là điều để làm cô dâu và chú rể trở lên đặc biệt nhất, cũng cách hiệu quả nhất.

Phong cách trang điểm cô dâu chú rẻ đẹp

Có rất nhiều cách để trang điểm cô dâu và chú rể trở lên tuyệt đẹp, như là lựa chọn nhà trang điểm chuyên nghiệp có tay nghề cao, hay là lựa chọn phong cách trang điểm đẹp. Nhưng có vẻ lựa chọn một phong cách trang điểm đẹp và phù hợp với bản thân là lựa chọn hợp lý hơn đối với những bạn nào muốn tiếp kiệm, và chỉ cần thuê một nhà trang điểm tầm trung cũng là đủ. Hãy cùng xem một số phong cách trang điểm.

Phong cách trang điểm nhẹ nhàng

 

Trang điểm cô dâu nhẹ nhàng

Là phong cách được các cặp đôi chuẩn bị cưới lựa chọn nhiều hơn, vì cách trang điểm này thường đề cao sự tự nhiên của cô dâu và cả chú rể. Cô dâu thì tất nhiên muốn mình trở lên thật đẹp và thật tự nhiên nhất, nhưng đôi lúc nếu như gương mặt không hợp thì trang điểm quá cầu kỳ sẽ khiến cho gương mặt của cô dâu không có tự nhiên. Kiểu trang điểm này đa phần các cô gái trẻ lựa chọn, và rất cao điểm trong mắt người nhìn.

Còn về chú rể nói về trang điểm ngày cưới thì thật sự không có gì quá đặc biêt, phải nói là nếu như là một người đàn ông việc trang điểm khá là ngại ngùng, nhưng vì trang điểm phong cách nhẹ nhàng thật sự không có khó khăn gì quá đáng thì việc trang điểm nhẹ nhàng cũng không khiến cho chú rể ngại được.

Phong cách trang điểm sang trọng hiện đại

 

Trang điểm cô dâu hiện đại

Kiểu trang điểm này đề cao sự quý phái và sang trọng của cô dâu và chú rể. Kiểu một nàng công chúa và hoàng tử, nét tạo lên phong cách này là sự kết hợp giữa tông màu cam và cherry hay là son môi đỏ.

Phong cách toát lên một sự hiện đại trẻ trung và năng động của cô dâu và chú rể, kết hợp với các phụ kiện trang sức phù hợp sẽ càng làm cô dâu trở lên quý phái.

Phong cách trang điểm cô dâu chú rể cổ điển

Những nay gần đây thì phong cách cổ điển này có vẻ đã nổi lên nhiều hơn. Dù là phong cách cổ điển nhưng kiểu trang điểm dày trên mặt đã bị bỏ qua mà quay vào đó là chỉ trang điểm nhẹ nhàng trên da. Có lẽ đây là phong cách tốt cho những cô dâu chú rể thích sự hoài niệm.

Lời khuyển cuối của chúng tôi cho trang điểm cô dâu chú rể

Dù là các phong cách trang điểm rất là đẹp nhưng đôi lúc không nên quá dựa dẫm vào nó. Bản thân cô dâu chú rể cần phải lựa chọn phong cách trang điểm sao cho thật phù hợp.

Và không phải là lựa chọn một nhà trang điểm chuyên nghiệp mới có thể làm cho khuôn mặt của bạn đẹp nhất trong lễ cưới, hãy nhờ người quen giới thiệu hoặc có thể tự trang điểm nếu như tự tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *