Phong cách trang điểm Hàn Quốc đang rất được các cô dâu trẻ yêu thích hiện nay

Trong vài năm trở lại đây, phong cách trang điểm Hàn Quốc đã trở thành một trong những phong cách trang điểm được các cô dâu trẻ Việt Nam ưa chuộng nhất.

Sở dĩ phong cách này có thể lấy được sự yêu thích lớn như vậy từ các cô dâu trẻ chính là nhờ vào hiệu quả xinh đẹp lung linh, vừa dịu dàng lại thánh khiết như sao Hàn mà nó mang lại.

Cách trang điểm này sẽ giúp cô dâu phô bày những nét đẹp vốn có và che bớt đi những khuyết điểm trên gương mặt, giúp cô dâu trở nên xinh đẹp, tươi mới hơn trong ngày cưới.

trang điểm cá nhân tại nhà đẹp như sao hàn

Đăc điểm chủ yếu của phong cách này là trang điểm theo các tông màu nhẹ nhàng, tự nhiên tạo nên vẻ đẹp tự nhiên mà tinh tế, mỏng manh cho cô dâu chứ không như kiểu trang điểm đậm trước đây. Hơn nữa lớp nền mịn và phần phấn phủ mỏng manh tạo cảm giác tự nhiên, mịn màn, căng tràn sức sống của làn da.

dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà
Cô dâu xinh đẹp một cách tự nhiên, trong veo như nước.

Điểm nhấn lớn nhất trong phong cách này chính là đôi môi căng mọng. Thường thì các chuyên viên trang điểm cho cô dâu theo phong cách này sẽ sử dụng son dàng nhũ hoặc có một ít bóng tự nhiên, kết hợp với các phong cách đánh son đặc trưng Hàn Quốc làm cho đôi môi trở nên căng mịn, tươi tắn, rạng rỡ hơn hẳn, phối hợp với da mặt trắng mịn sẽ càng tạo nên cảm giác đẹp lung linh trong veo như nước cho các cô dâu trẻ.

Một vài gợi ý trang điểm kiểu Hàn cho cô dâu xinh lung linh

  1. Đánh lớp nền trong veo

Để có được lớp nền da trong veo như nước, các cô dâu nên chọn kem lót dang butter, đặc và nhiều kem dưỡng, đánh đều một lớp mỏng lên mặt (có thể thay thế bằng kem vaselin hoặc dầu olive). Dùng kem nền đã có trộn một ít kem dưỡng tán thật đều lên khắp khuôn mặt. Cuối cùng là dùng cọ tán kem che khuyết điểm và chổi to phủ một lớp mỏng và đều phấn mịn lên mặt.

trang điểm cô dâu phong cách hàn quốc

    2. Kẻ lông mày ngang

Xu hướng trang điểm theo kiểu Hàn cho các cô dâu gần đây thiên về kẻ lông mày ngang hơn là kẻ dạng mỏng, cong và sắc như trước đây. Hàng lông mày ngang, to bản và phần đuôi thẳng giúp cho khuôn mặt trông tự nhien hơn. Đồng thời để hàng mày không trở nên thô cứng, cô dâu nên chọn các loại chì kẻ hay mascara có tông màu trẻ trung, hiện đại.

trang điểm cô dâu đẹp3. Kẻ mắt Puppy Eyeliner

Khác với các kiểu kẻ mắt cá tính ó đuôi mắt sắc hướng ngược lên, kiểu kẻ mắt Puppy Eyeliner này thiên về phong cách dễ thương đáng yêu với kiểu mắt cún đường kẻ mắt hưởng xuống.

trang điểm phong cách hàn quốc4. Chia nhỏ mi giả

Kết hợp với kiểu kẻ mắt Eyeliner, cô dâu theo phong cách Hàn còn sử dụng cách thức chia nhỏ mi giả thành những đoạn ngắn và gắn lên viền mi, tạo cảm giác vừa tự nhiên lại nhẹ nhàng, thoải mái.

chia nhỏ lông mi giả

Các cô dâu cũng có thể tham khảo nhiều hơn các cách trang điểm theo kiểu Hàn Quốc khác trên mạng internet để trang điểm cho mình xinh lung linh, trong veo như nước trong ngày cưới nhé!

Tuy nhiên, có nhiều cô dâu khiếu trang điểm không cao, hay thấy áp lực và bận rộn trong ngày cưới và không đủ tự tin có thể tự trang điểm cho mình thật đẹp. Vì để tránh những điều đó có thể xảy ra, hiện nay đa số các cô dâu vẫn lựa chọn cho mình các dịch vụ trang điểm cá nhân tại nhà để đảm bảo hiệu quả trang điểm cao nhất cho mình trong một ngày trọng đại như ngày cưới. Các thợ trang điểm chuyên nghiệp có thể đáp ứng nhiều yêu cầu trang điểm của bạn nên bạn có thể yên tâm giao cho họ khoản chăm sóc vẻ đẹp của mình trong ngày cưới.

trang điểm cô dâu chuyên nghiệp

Để tìm cho mình một điểm cung cấp dịch vụ trang điểm cá nhân tại nhà vào ngày cưới, bạn có thể biết thên thông tin chi tiết tại http://lavenderstudio.vn/dich-vu-trang-diem/

Xem thêm: Đà Lạt – Lưu trọn khoảnh khắc uyên ương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *