Tư vấn học nghề trang điểm cô dâu bài bản, chuyên nghiệp từ Laveder Studio 2

Đề cập đến nghề trang điểm (make up) nói chung và trang điểm cô dâu nói riêng thì việc học để trang điểm cho cô dâu không quá tốn kém, trang thiết bị học tập cũng không mất nhiều kinh phí, hơn nữa nghề trang điểm lại là một nghề đang hot và có tương lai phát triển mạnh ở Việt Nam. Những câu chuyện về các cô gái rời bỏ ghế giảng đường đại học để theo đuổi ước mơ trở thành một chuyên viên trang điểm hay có những người kiếm khoảng 50 cho tới 60 triệu đồng mỗi tháng nhờ việc trang điểm cho người nổi tiếng. Điều này là hoàn toàn có thật và tất nhiên không hề bất khả thi chút nào vì nhu cầu làm đẹp của nữ giới ngày càng tăng. Các bạn trẻ có niềm yêu thích với công việc đòi hỏi sự khéo léo và có mắt thẩm mỹ này ngày càng nhiều, tuy nhiên ở Việt Nam các trung tâm dạy trang điểm vẫn nặng về lí thuyết và hạn hẹp về thực hành nên các học viên không được cọ sát nhiều và không phát huy được sự nhanh nhẹn, sáng tạo của mình. Bài viết này sẽ tư vấn học nghề trang điểm cô dâu cho các bạn một cách cặn kẽ để bạn tìm được nơi đào tạo chất lượng để khi học xong bạn trở thành một chuyên viên trang điểm có tay nghề.

Tư vấn học nghề trang điểm cô dâu bài bản, chuyên nghiệp từ Laveder Studio 2

Tiềm năng phát triển của nghề trang điểm cô dâu tại Việt Nam

Bạn phải công nhận rằng tháng nào cũng có đám cưới, đông nhất là vào dịp cuối năm. Cho dù đi chụp ảnh cưới hay trong ngày lễ thành hôn trọng đại, những người thợ chụp ảnh có chụp đẹp đến đâu thì cũng không thể thiếu sự trợ giúp đắc lực của các chuyên viên trang điểm. Những make up artist sẽ là người hô biến cho khuôn mặt của cô dâu trở nên sáng hơn, căng hơn, tươi trẻ hơn, lấp đi những khiếp khuyết, những điểm kém xinh trên khuôn mặt.

Hiện nay, mạng xã hội cùng với internet phát triển mạnh, các cô dâu hiện đại có thể cập nhật các xu hướng làm đẹp phù hợp với gương mặt của mình. Bên cạnh đó, các chuyên viên trang điểm cũng dễ dàng tiếp thu các xu hướng make up mới của khu vực và thế giới để nâng cao tay nghề, trau dồi kiến thức của mình, làm hài lòng các quý cô hiện đại.

Tư vấn học nghề trang điểm cô dâu bài bản, chuyên nghiệp từ Laveder Studio 1

Với sự nhạy bén của các cô dâu trẻ hiện nay, sẽ rất khó để họ bỏ ra số tiền khoảng vài trăm đến tiền triệu thuê một người trang điểm không có tay nghề hay những chuyên viên “lỗi thời” mà họ sẽ thuê một nhân viên make up chuyên nghiệp, sáng tạo.

Vậy ta đúc kết lại hai tiềm năng lớn cho thấy trang điểm cô dâu sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai: nghề nhiếp ảnh không bao giờ chết nên các chuyên viên trang điểm không bao giờ lo thất nghiệp. Thứ hai, xã hội phát triển, nhu cầu tăng lên, các cô dâu trẻ không ngại chi tiền cho những lần trang điểm chụp hình cưới và trang điểm trong ngày lễ thành hôn.

Chọn nghề trang điểm cô dâu là một lựa chọn đúng đắn và sáng suốt

Nằm trong chủ đề tư vấn học nghề trang điểm cô dâu hôm nay, tôi sẽ lí giải vì sao bạn nên học làm trang điểm cô dâu.

Ngành trang điểm nói chung và trang điểm cho “tân nương” nói riêng, bạn mất từ 1 đến 3 tháng để hoàn thành khóa học trang điểm. Như vậy bạn tiết kiệm được thời gian đồng nghĩa với đó là tiết kiệm chi phí đi lại, học tập. Kinh phí bỏ ra để mua đồ dùng trang điểm cũng không đắt.

Khi bạn ra làm nghề bạn cũng thoải mái về đầu óc và thời gian hơn. Thay vì bạn ngồi 8 tiếng làm việc ở một cơ quan hay công ty nào đó, chịu sự sai bảo của sếp, làm công việc nhàm chán mà ngày nào bạn cũng làm cuối tháng nhận đồng lương ít ỏi, không có thời gian nghỉ ngơi thư giãn gặp bạn bè thì khi làm chuyên viên trang điểm bạn không bị cuốn vào guồng quay làm việc hành chính. Bạn trang điểm cho khách bất kì lúc nào, làm việc ở bất cứ đâu, có nhiều thời gian nghỉ ngơi, vui chơi, gặp gỡ bạn bè người thân. Hầu hết chuyên viên trang điểm tự do không bị ai quản lí cả.

Trang điểm cô dâu mang đến thu nhập ổn định hàng tháng từ 10 – 20 triệu đồng mà lại không vất vả như những nhân viên hành chính. Thêm nữa, bạn được đi nhiều nơi, có thêm những mối quan hệ khách hàng. Từ trang điểm cô dâu bạn có thể học hỏi thêm các mảng make up khác, khi đã có đủ kinh nghiệm bạn có thể tự mở cho mình những tiệm trang điểm, tạo dựng cơ ngơi cho tương lai.

Tư vấn học nghề trang điểm cô dâu ở đâu tốt

Đây cũng là băn khoăn của rất nhiều bạn đang muốn tìm một nơi uy tín học trang điểm bởi như trên đầu bài nói, có nhiều khóa học nặng về lí thuyết đến 70% còn 30% thực hành. Sự chênh lệch lớn này khiến các học viên không áp dụng được 100% lý thuyết mình học vào cách làm thực tế dẫn đến tay nghề sau khi học xong kém.

Levender Edu là trung tâm đào tạo chuyên viên trang điểm hàng đầu hiện nay tại Hồ Chí Minh, tại đây các học viên sẽ được dạy bài bản từ A – Z bởi các chuyên gia make up hàng đầu của Việt Nam, những gương mặt nổi tiếng đã xuất hiện trên truyền hình.

Trung tâm áp dụng giáo trình theo chuẩn quốc tế, mang về những kiến thức mới theo xu hướng hiện đại trên thế giới để truyền thụ lại cho học viên.

Học viên được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo, cơ sở vật chất cũng như trang bị dụng cụ làm đẹp đầy đủ.

trang điểm cô dâu đẹp 1

Với mức học phí ưu đãi từ 10 đến 15 triệu đồng, sau 90 ngày bạn sẽ trở thành một chuyên viên trang điểm cô dâu thành thạo, nắm vững các kĩ năng đã được rèn luyện trong quá trình thực hành, được nâng cao hơn về tư duy làm đẹp và mắt thẩm mỹ. Hoàn thành khóa học bạn hoàn toàn tự tin nhận việc trang điểm cho cô dâu chụp ảnh cưới và trong ngày thành hôn. Chúng tôi biến ước mơ của các bạn thành hiện thực, giúp nâng cao mức thu nhập để bạn ổn định cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể tự chủ, nhận các việc trang điểm tự do mà không phụ thuộc vào ai hoặc có thể xin vào làm việc tại các studio, ảnh viện áo cưới hay những trung tâm trang điểm nổi tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *