Ngày nay xu hướng chụp hình quảng cáo để bán hàng được nhiều khách hàng rất quan tâm. Tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực quay phim chụp hình quảng cáo uy tín. LavenderMedia tin rằng sẽ giúp các khách hàng an tâm nhất khi lựa chọn các gói dịch vụ chụp hình quảng cáo tại Việt Nam của chúng tôi.

Lên ý tưởng cho ảnh chụp

Chụp hình quảng cáo khác với khi bạn chụp hình thông thường. Không hề có sự ngẫu nhiên, chụp ảnh quảng cáo phải có sự dàn dựng công phu. Người chụp ảnh phải có hình dung về concept cần dựng.

1476428214 b fancy payal 4 1000x667 Studio chụp hình quảng cáo giá rẻ ở HCM
Chụp hình quảng cáo sản phẩm dây chuyền bạch kim

Sự bài trí bố cục, dàn dựng cảnh vật theo phong cách đặc trưng nào đó dựa trên ý tưởng của người chụp. Bạn cần định hình trước kiểu cần chụp giả dụ như: chụp ảnh có phông nền, có sử dụng bối cảnh xung quanh hay không, chụp ảnh 3D hay sáng tạo kiểu chụp độc đáo riêng cho mình.

Chuẩn bị một số dụng cụ để chụp ảnh

Add Light 1000x667 Studio chụp hình quảng cáo giá rẻ ở HCM

Sau khi đã có ý tưởng và nội dung cần có cho buổi chụp ảnh. Bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ như máy ảnh, điện thoại hoặc máy tính bảng có camera, chân máy ảnh,…Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng các dụng cụ đầy đủ nhất có thể.

Tùy theo điều kiện bạn có thể chọn những loại máy ảnh chuyên dụng. Bài hướng dẫn chụp hình quảng cáo này khuyên bạn hãy dùng thêm chân máy ảnh. Nó giúp chống rung, đảm bảo chất lượng ảnh và cố định góc chụp khá tốt. Bạn cũng có thể chọn loại máy ảnh du lịch, máy tính bảng, điện thoại để chụp đều được.

Đối với việc kinh doanh, bán hàng, hình ảnh sản phẩm là yếu tố quan trọng. Hình ảnh sản phẩm phải đảm bảo độ chính xác, chân thật, tránh việc “treo đầu dê, bán thịt chó”. Nhưng để có một tấm hình sản phẩm đẹp, nhiều người còn băn khoăn không biết nên chụp thế nào, nên chọn góc độ, ánh sáng ra sao.  Tham khảo thêm về xu hướng chụp hình quảng cáo của Lavender tại đây nhé: https://lavenderstudio.vn/chup-hinh-quang-cao-san-pham-chuyen-nghiep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *