Xu hướng váy cưới năm 2018 có gì đặc sắc?

Để cô dâu thực sự nổi bật, lộng lẫy và quyến rũ trong ngày cưới, việc chọn một chiếc váy cưới phù hợp, thời thượng kịp xu thế nhằm thể hiện được vẻ đẹp của cô dâu là điều cần thiết. Và hầu hết các cô dâu đều chọn lựa váy cưới rất kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Xu hướng váy cưới năm 2018 có gì đặc sắc? Váy cưới trong năm nay có gì khác biệt so với các năm trước? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về điều này nhé.

Những mẫu thiết kế váy cưới trong năm 2018 mang đậm phong cách cổ điển và lấy cảm hứng bất tận từ thiên nhiên, đây là một sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và cổ điển để tạo nên một chiếc váy cưới đặc sắc, nổi bật và hoàn hảo nhất cho các cô dâu trong mùa cưới năm nay.

Váy cưới 2018 kết hợp găng tay

Xu hướng váy cưới năm 2018 có gì đặc sắc?

Những chiếc váy cưới kết hợp găng tay chắc hẳn chúng ta đã từng nhìn thấy trong những bộ phim truyền hình của Châu Âu. Phong cách này hiện đang được xem là xu hướng váy cưới 2018 tại Việt Nam.

Sử dụng thêm một đôi găng tay cùng tông với váy cưới sẽ khiến các cô dâu trở nên kiêu sa và đài các hơn rất nhiều. Đôi gang tay giúp các cô dâu có thêm nét quyến rũ và kiêu sa của những quý cô của thập niên 60. Dù bạn có lựa chọn một đôi găng tay dài hay ngắn thì nó cũng giúp bạn tăng thêm vẻ đẹp hấp dẫn của mình trong ngày cưới.

Váy cưới đính và kết ngọc trai

Xu hướng váy cưới năm 2018 có gì đặc sắc?

Những chiếc váy cưới được đính và kết ngọc trai trông sẽ rất sang trọng, những thiết kế độc đáo thể hiện sự tỉ mỉ và kỳ công sẽ mang lại một vẻ đài cát, kiêu sa cho các cô dâu. Vẻ đẹp lấp lánh của những viên ngọc trai sẽ khiến cô dâu nổi bật hơn trong ngày cưới của mình.

Một chiếc váy cưới đính ngọc trai kết hợp với một kiểu tóc đơn giản và phụ kiện đi kèm nhẹ nhàng sẽ tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo cho cô dâu trong ngày cưới. Đây đang là xu hướng váy cưới 2018 đang được nhiều cô dâu lựa chọn.

Váy cưới chữ A

Xu hướng váy cưới năm 2018 có gì đặc sắc?

Những chiếc váy cưới đuôi cá đã được thay thế bằng những mẫu váy cưới dáng chữ A mang phong cách cổ điển đang là xu hướng váy cưới năm 2018. Váy cưới được làm bằng chất liệu lụa sẽ khiến vẻ đẹp của các cô dâu trở nên sang trọng và quý phái hơn trong ngày cưới của mình.

Đây là những xu hướng váy cưới 2018 Việt Nam đang được các cô dâu chú ý và lựa chọn, những thiết kế váy cưới này đều có những nét đặc sắc và nổi bật riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *