trang trí tiệc cưới

Một hôn lễ hoàn hảo là điều ai cũng mong đợi và để có thể thực hiện được điều đó thì việc thiết kế ý tưởng cho hôn lễ là điều bạn nên cần làm đầu tiên. Để có thể thành công trong bất cứ thiết kế nào nói chung thì các bạn cũng cần phải nghiên cứu rất kỹ về nó và xem các các yếu tố ảnh hưởng đến nó khi thiết kế. Và trong việc thiết kế ý tưởng tiệc cưới cũng thế cũng có các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của việc thiết kế này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những yếu tố quan trọng khi thiết kế ý tưởng hôn lễ.

trang trí hôn lễ

Việc lên kế hoạch cụ thể cho ngày cưới thật trang trọng là điều bạn nên cần làm đầu tiên khi thiết kế ý tưởng ngay từ ban đầu. Hai bạn có thể cùng chia sẻ với nhau về mong muốn cũng như dự định của mình về ngày tổ chức hôn lễ, cách thức tổ chức, thợ chụp hình, góc chụp hình cưới cùng bạn bè và người thân…để các bạn có thể thiết kế được ý tưởng tuyệt vời nhất, đáng nhớ nhất.

Thường, để lên ý tưởng tổ chức lễ cưới, cô dâu chú rể căn cứ vào các yếu tố sau:

Khách mời

•Số lượng tham dự khách mời dưới 100 người: Số lượng khách mời ít, chọn lọc – một bữa tiệc ấm cúng, đơn giản.
•Số lượng khách mời trên 150 người: bữa tiệc sang trọng cầu kỳ, tỉ mỉ với sự góp mặt của nhiều quan khách, không gian rộng, bố trí nhiều góc chụp hình cưới cho khách tham dự

trang trí tiệc cưới

Số lượng khách mời, quyết định không gian của bữa tiệc

Dựa vào màu sắc chủ đạo mà cô dâu chú rể thích

Điều các bạn cần phải làm là chọn phong cách chủ đạo cho hôn lễ của các bạn. Đây là điều các bạn cần làm trước vì nó còn liên quan đến việc chuẩn bị các yếu tố đằng sau như hoa cưới hay thiệp cưới…

trang trí tiệc cưới

Màu sắc của tiệc cưới bao gồm nhiều thứ từ thiệp mời, backgroup chụp ảnh cưới, cổng chào đón khách, trang phục của Dâu – rể, đến khăn trải bàn, ly, tách, quà tặng khách mời,… Do vậy, chúng tôi khuyên bạn, hãy quyết định một màu sắc chủ đạo cho toàn bộ bữa lễ, việc phối màu, ý tưởng trang trí tiệc cưới wedding planner của nhà hàng chuẩn bị.

trang trí tiệc cưới

Màu sắc của bữa tiệc là yếu tố quan trọng để thiết kế ý tưởng hôn lễ

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những yếu tố quan trọng khi thiết kế ý tưởng hôn lễ để các bạn có thể tham khảo và thiết kế được cho mình một hôn lễ thật ưng ý và hoàn hảo. Nếu các bạn có vướng mắc gì có thể liên hệ với chúng tôi để có được những giải đáp thắc mắc.

trang trí tiệc cưới

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *