Trong tiệc sinh nhật các bé, có một nơi mà các con rất thích. Đó chính nơi chơi trò chơi và bàn chào mừng. Vì trên bàn chào mừng sẽ được trang trí rất đẹp, có bánh kẹm, có cupcake, kẹo hay ảnh chụp đẹp, nhiều đồ chơi màu sắc và vui nhộn mà các con ưa thích. Vì thế, nếu muốn làm cho ngày sinh nhật của con thật ấn tượng, thật đáng nhớ, các phụ huynh cần quan tâm bày biện bàn chào mừng thật đẹp khi trang trí tiệc sinh nhật cho bé nhé!

trang trí sinh nhật đẹp

Xác định những thứ cần có trên bàn chào mừng

Khi lên kế hoạch trang trí trên bàn chào mừng, các bố mẹ nên tham khảo trước người quen hoặc lên mạng tìm thông tin để xác định được những món cần có trên bàn chào mừng. Xác định được list này rồi thì bạn mới có thể xem nên phân chia, sắp xếp thế nào cho hợp lý. Để tiện cho việc theo dõi và xếp đặt, các bạn nên chia danh sách ra làm 2 nhóm là nhóm đồ ăn và nhóm phụ kiện trang trí.

trang trí sinh nhật đẹp sg

trang trí sinh nhật đẹp tphcm

Đồ ăn bày trên bàn chào mừng chắc chắn đầu tiên sẽ phải có bánh kem, kẹo, bánh quy, đôi khi cũng có cupcake, còn có những món ăn mà bé thích. Phụ kiện trang trí sinh nhật thường là album ảnh đáng yêu, nón chóp, sticker, đồ chơi yêu thích của bé, giấy màu hay thiệp để khách mời ghi lời chúc, quà cho các bạn nhỏ mang về, dây chưc happy birth, bong bóng nhiều màu…

studio trang trí sinh nhật đẹp tphcm

studio trang trí sinh nhật đẹp sg

Khi chọn đồ bày biện lên bàn chào mừng, bạn không nên ôm đồm quá nhiều. Chỉ chọn những món đồ mà chủ yếu là bé phải thích và bị thu hút. Có đôi khi bạn sẽ thấy cái gì đó rất đẹp, nhưng đó cũng chưa chắc con đã thích. Nên khi chọn đồ trang trí sinh nhật bạn nên tham khảo ý kiến các bé, nếu có thể cho bé tham gia thì bé sẽ càng thấy thích thú và vui vẻ hơn.

bàn trang trí sinh nhật đẹp

Phân chia khu vực để bày biện và trang trí

Sau khi xác định những thứ sẽ xuất hiện trên bàn, theo số lượng và nơi dự kiến đặt bàn mà chọn bàn cho phù hợp. Tuy vậy để đặt cho gọn và bày được nhiều đồ hơn thì bàn thấp, dài hình chữ nhật là thường được các bố mẹ chọn nhiều hơn cả. Như khu trung tâm có thể bày bánh kem, cupcake, khu bên phải để ghi thiếp và quà mang về, khu bên trái bày các loại đồ chơi, trang trí khác, khung ảnh bé thì xếp dọc theo chiều dài bàn. Trên bàn trải khăn trải bàn sẽ giúp trang trí đẹp hơn và giữ mặt bàn sạch sẽ.

bàn trang trí sinh nhật đẹp sg

Trang trí đẹp mắt, theo chủ đề thống nhất

Nên chuẩn bị trước những thức ăn và phụ kiện để đến ngày sinh nhật thì bày biện nhanh và gọn hơn. Trước đó bạn có thể thử bày bàn chào mừng trước để có kinh nghiệm. Cách trang trí sinh nhật, màu sắc, phụ kiện phải có chủ đề, thống nhất với những phần khác trong buổi tiệc. Lưu ý, không nên bày quá nhiều đồ lên bàn chào mừng vì sẽ rất rối mắt mà cũng khó kiểm soát các bé chơi đùa đụng phải.

bàn trang trí sinh nhật đẹp tphcm

báo giá trang trí sinh nhật tphcm
trang trí sinh nhật tphcm

Trong quá trình bày biện, bạn có thể cho con cùng tham gia, cho bé chọn một vài món đồ chơi hay phụ kiện mình thích và đặt lên bàn cùng mẹ, như vậy thì các con sẽ có cảm giác mình cũng làm được việc gì đó nên thích thú và tích cực hơn với buổi tiệc sinh nhật của mình.

trang trí sinh nhật sg

trang trí sinh nhật dễ thương

studio trang trí sinh nhật dễ thương

Để tổ chức được cho con một ngày sinh nhật thật vui vẻ, đáng nhớ không phải quá khó, các bố mẹ chỉ cần đầu tư thời gian và công sức hơn là có thể. Tuy vậy, cũng vì đa phần các bậc phụ huynh hoặc vì thời gian bận rộn hoặc vì không có kinh nghiệm nên lúng túng mà không thể tự tay chuẩn bị một ngày sinh nhật cho bé hoàn hảo được. Các bạn nên tha khảo các dịch vụ trang trí thôi nôi sinh nhật bé ở TPHCM và chọn các gói phù hợp. Chỉ cần cân nhắc, thảo luận kỹ với bên tổ chức thì bạn hoàn toàn có thể tổ chức sinh nhật ấn tượng cho con mà không cần tốn quá nhiều thời gian, tâm sức và cả chi phí.

Lavender Wedding & Events là một trong những dịch vụ trang trí sinh nhật, thôi nôi cho bé uy tín tại TPHCM hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm, đội planner chuyên nghiệp, cung cách phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi luôn có thể mang đến cho bạn và bé yêu một ngày sinh nhật khó quên.

Hãy đến với Lavender Wedding & Events để nhận được những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *