Vì cô dâu nào cũng muốn trở lên đẹp nhất trong lễ cưới của mình, thì việc lựa chọn một chiếc váy cưới thật lộng lẫy chính là các để cô dâu thật xinh đẹp trong ngày hôm đó. Để lựa chọn một chiếc váy cưới cần phải lựa chọn thật chính xác, và phù hợp từ kiểu cách đến vóc dáng cơ thể. Vậy làm thế nào để lựa chọn cho mình một chiếc váy cưới đẹp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

Chọn váy cưới hợp với vóc dáng của cô dâu

Chọn váy cưới cho cô dâu gầy

Váy cưới cô dâu gầy

Váy cưới cô dâu gầy

Để chọn cho một chiếc váy cưới cho một cô gái có thân hình hơi gầy thì là một điều khá dễ dàng. Đầu tiên việc chúng ta cần nhắc đến khi lựa chọn váy cưới đó chính là lựa chọn màu sắc. Có rất nhiều màu sắc có thể khiến cho một thân hình gầy khi mặc chiếc váy cưới vào trở lên đầy đặn.

Màu sắc màu trắng dù là màu truyền thống đối với váy cưới của cô dâu, thì váy cưới màu trắng còn có công dụng làm nổi bật hơn đối với các cô gái gầy.

Các cô gái gầy cũng là không phù hợp với các loại váy cưới ôm sát cơ thể, việc mặc quá vừa vặn có lẽ sẽ làm bạn trong mệt mỏi hơn. Các cô gái gầy phải lựa chọn các bộ váy trong năng động và thoải mái hơn.

Chọn váy cưới cho cô dâu có thân hình mập

Chọn váy cưới cho cô dâu theo vóc dáng 2

Trang phục cô dâu mũm mĩm

Nếu như là lựa chọn váy cưới cho những cô dâu có thân hình mập, hay mũm mĩm thì thật sự không có quá nhiều sự lựa chọn.

Lựa chọn váy cho những cô dâu hơi mập thì lên lựa chọn những bộ váy cưới mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Đừng có quá cố đối với những bộ váy không vừa cũng như thật lộng lẫy, việc lựa chọn những bộ váy cưới thoải mái với cơ thể sẽ tốt hơn như vậy bạn sẽ luôn tuyệt vời trong ngày cưới.

Chọn váy cưới cho cô dâu thân hình thấp

Trang phục cô dâu thấp váy ngắn

Trang phục cô dâu thấp váy ngắn

Đối với những cô nàng có dáng hình thấp thì lựa chọn váy cưới sao cho vừa vặn không quá khó khăn. Chỉ cần một chút thủ thuật là có thể làm cho cô dâu trở lên đẹp hơn dù chiều cao không đủ.

Các nàng dâu thấp hãy lựa chọn những chiếc váy cưới như váy ngắn, hay váy hở vai. Việc chọn những bộ váy này sẽ làm cô dâu trở lên quyến rũ hơn trong buổi tiệc cưới. Cả hai loại có thể kết hợp lại với nhau và sẽ rất tuyệt vời.

Váy ngắn không những sẽ làm cô dâu trong cao hơn mà còn trông năng động hơn, và váy hở vai vừa quyến rũ mà lại thể hiện được sự thon thả với những cô nàng nhỏ nhắn.

Lời khuyên cho cô dâu khi lựa chọn

Đối với mỗi cô dâu thì thật sự có một kiểu cách khác nhau, không có một bộ váy nào hoàn hảo nếu như bạn cảm thấy tự ti vào chính bản thân mình. Đừng quá bạn tâm dù thân hình của bạn không hoàn hảo, hãy là chính mình tự tin chọn lựa bộ váy cưới mà bạn ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *