chụp hình đầm với phụ kiệnn

Việc chụp hình thời trang váy đầm sao cho đẹp mắt là một phần quan trọng trong chiến lược PR sản phẩm của bất kỳ shop thời trang nào. Tuy nhiên, ngay cả khi bản thân bộ váy đầm đó đã đẹp mắt rồi thì khi chụp hình cũng cần có những lưu ý khi phối hợp với phụ kiện hay các vấn đề khác sao cho thật sự bắt mắt, ấn tượng.

chụp hình váy với phụ kiện

1.Phối với phụ kiện

Một chiếc váy đầm đẹp vốn toát lên từ kiểu dáng, đường nét, màu sắc, chất liệu của sản phẩm. Thế nhưng một chiếc đầm đơn độc sẽ không thể lôi cuốn bằng việc phô diễn vẻ đẹp của nó trên mẫu thật với con người bằng xương bằng thịt. Đặc biệt khi được thể hiện bởi một người mẫu, chiếc váy đầm sẽ được tôn lên bởi có sự kết hợp với phụ kiện đẹp mắt, tinh tế.

phối đồ với phụ kiện

Một chiếc vòng cổ quyến rũ, một đôi hoa tai duyên dáng, một chiếc dây lưng mềm mại, hay một đôi giày sang trọng, một chiếc túi xách, chiếc ví xinh xắn. Có quá nhiều phụ kiện để bạn lựa chọn và phối hợp với các mẫu váy đầm để chụp hình sao cho đẹp mắt. Tuy nhiên phải là sự phối hợp đúng phong cách thì phụ kiện mới có tác dụng tôn lên vẻ đẹp của bộ trang phục váy đầm. Bằng không, bạn đang vô tình ‘phá hủy’ chính những cố gắng của mình

ý tưởng chụp hình trang phục với phụ kiện

Phụ kiện phù hợp tăng vẻ đẹp của sản phẩm

2.Phối với phong cách mẫu

Chụp hình váy đầm đẹp đừng quên chọn người mẫu phù hợp. Thế giới váy đầm của chị em phụ nữ là vô cùng đa dạng về phong cách, từ duyên dáng, tinh  nghịch, trẻ trung, sang trọng, quý phái, điệu đà.Dù bộ váy đầm bạn định chụp có theo phong cách nào thì cũng hãy chọn mẫu để thể hiện trang phục một cách phù hợp nhất

kiểu dáng chụp hình thời trang với phụ kiện

Chưa nói đến phong cách tạo dáng sao cho chuyên nghiệp của mẫu, việc chọn form người sao cho phù hợp cũng rất quan trọng. Đôi giày cao gót là điều không thể thiếu khi chụp hình thời trang với mẫu , tuy nhiên hãy nhớ rằng bản thân mẫu chụp với các bộ đầm dài cỡ lớn phải thật sự có form người cao lớn; ngược lại những bộ trang phục trẻ trung, nhí nhảnh chỉ lại phù hợp với những mẫu có dáng người nhỏ nhắn, xinh xắn.

ý tưởng phối phụ kiện với trang phục

Không cần cầu toàn trong việc lựa chọn vẻ đẹp của khuôn mặt mẫu, bởi lẽ chụp hình thời trang muốn nổi bật trang phục thì vẻ đẹp khuôn mặt mẫu chỉ nên làm nền cho bộ trang phục mà thôi. Nếu không thì vẻ cuốn hút của bộ váy đầm sẽ bị chìm sau vẻ đẹp của mẫu và bức ảnh lại trở thành ảnh mô tả vẻ đẹp của cô người mẫu chứ không phải quảng cáo sản phẩm.

ý tưởng chụp hình thời trang đẹp

3.Phối với phông nền

Thực tế thì trong chụp hình thời trang , phông nền không được coi trọng quá mức, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý lựa chọn sao cho phù hợp từ màu sắc, bố cục,để có thể tôn lên vẻ đẹp của bộ váy đầm.

chụp hình thời trang với phông nền

Phông nền phù hợp tôn lên phong cách cho sản phẩm

Mặc dù việc này thường được phần hậu kỳ ảnh xử lý dễ dàng, tuy nhiên nếu là một phông nền tự nhiên thì vẫn có sức hút riêng và tạo sự ấn tượng cho sản phẩm thời trang.

chọn phông nền phù hợp với quần áo

dịch vụ chụp hình thời trang uy tín tại tphcm

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *