Bạn đang đi công tác nhưng hôm nay là ngày kỉ niệm cưới của hai bạn? Bạn đang bận rộn công việc cả ngày không có thời gian trực tiếp đến mua hoa tặng vợ nhân ngày sinh nhật? Và bạn đang cần cho mình một dịch vụ chuyển hoa tươi đến người yêu thương? Còn chần chờ gì nữa hãy đến ngay với dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp của Lavender Flowers. Chúng tôi thay khách hàng gửi yêu thương đến người nhận.

Vậy bạn hiểu dịch vụ điện hoa là gì không? Dịch vụ điện hoa là dịch vụ gửi hoa đến người nhận khi bạn không có thời gian. Dịch vụ điện hoa ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Nó trở thành 1 trong những dịch vụ được lựa chọn tối ưu với những người bận rộn công việc hay đơn giản đôi uyên ương yêu xa. Nó chuyển đi những bó hoa của người tặng đến người nhận nhanh chóng, tiết kiệm, gọn lẹ. Chỉ cần bạn đưa địa chỉ người nhận, chúng tôi cam kết bó hoa tươi xinh đẹp nhất sẽ gửi đến người nhận với những thông điệp truyền tải đúng nhất, hoa sẽ y như ở shop, như bạn là người lựa chọn ở shop mà không cần tốn nhiều thời gian.

Lúc khoảng cách địa lý cản trở yêu thương và ngôn từ không diễn tả hết những xúc cảm của bạn thì tuyệt vời gì khi chúng ta chọn điện hoa để xóa những khoảng không ấy. Nếu một ngày nào đó bạn nhìn thấy được xúc cảm hạnh phúc của người nhận khi chúng tôi từng thấy của từng khách hàng thì bạn sẽ thấy việc tặng hoa tuyệt vời bao nhiêu. Đó là một chút khó diễn tả, một chút vui vui và chút bất ngờ nếu người đó ở xa. Cảm nhận yêu thương từ những việc nho nhỏ nhưng đó là điểm cộng trong lòng người nhận hoa. Bó hoa gửi đến người nhận gói gọn trong yêu thương, trong sự tinh tế, sự khéo léo của người lựa và hơn hết vị trí quan trọng của đối phương với người tặng.

Ở Lavender Flowersdịch vụ điện hoa đó là sự nghiêm túc trong công việc, chuyên nghiệp trong từng đơn hàng. Chúng tôi luôn cập nhật liên tục những mẫu hoa đẹp nhất, các loại hoa mới phù hợp với nhiều đối tượng, cố gắng không ngừng làm hài lòng từng khách hàng một. Bạn chỉ cần online chọn hoa hay gọi vào số điện thoại của chúng tôi, nhanh chóng gọn lẹ người nhận sẽ nhận được bó hoa đẹp nhất, tươi nhất.

Dịch vụ điện hoa chúng tôi làm việc theo qui trình chuyên nghiệp sau:

Tư vấn: Tư vấn khách hàng thông qua hệ thống website, fanpage, hotline để đảm bảo rằng hoa khách hàng chọn đáp ứng nhu cầu đúng dịp, đúng ý nghĩa, thông điệp truyền tải đến người nhận.

Thực hiện: Chuyên viên sẽ gói hoa theo mẫu khách hàng đã chọn một cách tỉ mỉ, khéo léo, chuyên nghiệp.

Giao hàng: Trao đổi với các shiper về địa chỉ và kiểm tra chất lượng trước khi giao hoa cho khách hàng. Đảm bảo rằng khi khách nhận được hoa luôn trong tình trạng tươi thắm và giống mẫu.

Với hệ thống mạng lưới rộng của mình, Lavender Flower tin rằng mình có thể đáp ứng điện hoa bất kỳ đâu của quí khách hàng bao gồm điện hoa toàn quốc 63 tỉnh, điện hoa quốc tế. Dù bất kỳ nơi nhận hoa nào của khách hàng chúng tôi cũng cố gắng để giao đến nhanh chóng, đúng giờ mà vẫn giữ độ tươi, độ đẹp của hoa. Ngoài ra, Lavender Flowers còn hợp tác chặt chẽ với các đối tác nước ngoài đảm bảo rằng khi bạn chọn Lavender Flowers dịch vụ điện hoa quốc tế sẽ nhận được hoa tươi, giống mẫu như khi chính bạn là người lựa và giao hoa trực tiếp.
Dịch vụ điện hoa toàn quốc đảm bảo cung cấp hoa tươi hằng ngày, Lavender Flowers luôn nỗ lực là lựa chọn số 1 trong dịch vụ điện hoa. Ngoài ra với mạng lưới rộng rãi điện hoa quốc tế và toàn quốc chúng tôi luôn đưa ra giá cả cạnh tranh, phù hợp nhất cho khách hàng. Chỉ cần bạn lên chọn mẫu hoa, công việc giao cứ để Lavender Flowers lo – chúng tôi thay khách hàng gửi yêu thương đến người nhận.
Bên cạnh việc thanh toán của chúng tôi rất đa dạng và dễ dàng với thẻ quốc tế, nội địa, Visa, PayPal… Lavender Flowers luôn làm hài lòng khách hàng, tạo sự thoải mái và tiện lợi nhất để trở thành lựa chọn số 1 trong dịch vụ điện hoa.
Hãy nhanh liện hệ với dịch vụ điện hoa toàn quốc, quốc tế chuyên nghiệp của Lavender Flowers để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *