Với nhiều tiện ích và chất lượng cao, điện hoa tươi ngày nay không chỉ được phổ biến ở trong nước mà còn vươn ra toàn thế giới cùng với sự liên kết và phát triển của các thành viên Hiệp hội hoa tươi quốc tế. Chính vì thế hình thức điện hoa tươi quốc tế ngày càng được ưa chuộng, trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của con người. Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ này thì có thể bạn sẽ tự hỏi giá điện hoa tươi quốc tế bao nhiêu và cũng có thể e ngại về chi phí cao. Tuy nhiên bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa băn khoăn đó.

điện hoa quốc tế

Cùng tìm hiểu những yếu tố quyết định giá hoa tươi khi gửi ra nước ngoài nhé.

điện hoa quốc tế

Điện hoa tươi quốc tế có đắt không?

1.Tùy vào thời gian trong năm

Điều này có nghĩa là vào các ngày lễ lớn như ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày lễ Tình nhân, ngày của Cha, ngày của Mẹ hay các ngày lễ lớn của từng quốc gia thì giá dịch vụ điện hoa tươi quốc tế sẽ có sự thay đổi tăng lên ở mức nhất định.

điên hoa quốc tế

2.Tùy vào mùa vụ hoa

Mặc dù ngày nay hoa tươi được trồng quanh năm tuy nhiên vào một số thời điểm mùa hoa nhất định thì loại hoa tươi đó sẽ có giá rẻ hơn so với hoa trái mùa. Đây là điều bạn cũng nên tham khảo khi lựa chọn đặt hoa tươi.

điện hoa quốc tế

Tùy vào từng mùa vụ hoa mà giá hoa tươi ở các nước thay đổi khác nhau, điều này ảnh hưởng đến giá dịch vụ điện hoa

3.Tùy vào mẫu mã

Cách thức bó hoa cũng quyết định giá cả của dịch vụ hoa tươi quốc tế. Các dịch vụ hoa tươi quốc tế sẽ có những mẫu hoa độc quyền với giá cao hơn các mẫu hoa thông thường. Bên cạnh đó những mẫu hoa càng đòi hỏi tính nghệ thuật cao thì càng đắt tiền.

điện hoa quốc tế

4.Tùy vào số lượng đơn hàng

Trong những thời điểm nhất định, bạn có thể được chiết khấu giảm giá nếu sử dụng cùng lúc nhiều đơn đặt hàng điện hoa quốc tế.

điện hoa quốc tế

5.Tùy vào mức độ thân thiết của khách hàng

Điều này có nghĩa là nếu bạn là khách hàng thường xuyên, bạn có thể được hưởng những ưu đãi nhất định về giá cả khi sử dụng dịch vụ hoa tươi quốc tế. Hầu hết các shop hoa tươi online đều có các hình thức ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
điện hoa quốc tếĐiện hoa nước ngoài  – Trao gửi yêu thuơng đến muôn phương

Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố quyết định đến giá điện hoa tươi quốc tế. Tuy nhiên mức giá có thể dao động trong khoảng từ một vài triệu đến hơn nhiều nữa tùy thuộc chất lượng hoa, chủng loại hoa và tính chất, khoảng cách địa lý nơi người nhận sinh sống,…

Tham khảo dịch vụ điện hoa quốc tế Lavender Flowers Shop:
Lavender Flowers
588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP.HCM
(+84) 28 3886 6707
0:80 – 20:30

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *