Việc săn lùng những địa điểm chụp hình tết Tây được giới trẻ hết sức quan tâm và tất nhiên là ngoài tiêu chí đẹp thì địa điểm chụp hình tết Tây phải thể hiện được màu sắc, không khí của Tết. Vậy chụp hình tết Tây ở đâu đẹp? Dưới đây là một vài gợi ý về địa điểm chụp hình tết Tây đẹp tại Hà Nội được rất nhiều người lựa chọn. Tìm hiểu nhé.

Chụp hình tết Tây ở vườn hoa Nhật Tân

Lưu ý khi chọn áo dài chụp hình tết

Vườn hoa Nhật Tân là một địa điểm được rất nhiều người lựa chọn để chụp hình, đặc biệt là mỗi dịp tết đến xuân về. Vườn hoa Nhật Tân trồng rất nhiều hoa đào, không chỉ phục vụ khách thăm quan và còn để bán. Trong một vài năm trở lại đây, để tạo ra những khung cảnh đep cho người chụp hình, các chủ vườn hoa đã trồng thêm rất nhiều các loại hoa. Vườn hoa Nhật Tân sẽ là gợi ý đầu tiên về địa điểm chụp hình tết Tây đẹp ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Chụp hình tết tại thung lũng hoa Hồ Tây

Thung lũng hoa Hồ Tây là một địa điểm thu hút rất nhiều các bạn trẻ ghé thăm, không chỉ là trong dịp tết, mà còn nhiều thời điểm khác trong năm. Đăc biệt vào thời điểm cuối tuần, thung lũng hoa người chụp ảnh luôn phải chen chúc nhau.

Đây là một địa điểm trồng rất nhiều các loại hoa khác nhau, điều này sẽ tạo ra cho bạn những bức hình tết sinh động, đẹp mắt và thu hút nhất. Nếu bạn chưa tìm được địa điểm chụp hình tết Tây đẹp thì thung lũng hoa Hồ Tây sẽ là một gợi ý khá hay dành cho bạn.

Chụp hình tết Tây ở chợ hoa Quảng Bá

Lưu ý khi chọn áo dài chụp hình tết

Chợ hoa Quảng Bá là một địa điểm rất nổi tiếng tại Hà Nội, đây là một chợ hoa tươi đầu mới của thành phố Hà Nội, nơi đây bán rất nhiều các loại hoa khác nhau. Vào thời điểm gần tết, chợ hoa Quảng Bá thu hút số lượng lớn người ghé thăm, không chỉ để mua hoa, mà còn để ngắm hoa và chụp lại những bức hình làm kỉ niệm với những quầy hoa đa sắc màu tại đây. Vì vậy, chợ hoa Quảng Bá sẽ là một địa điểm rất lý tưởng để bạn chụp hình tết Tây đẹp ở Hà Nội. Chắc chắn bạn sẽ khá hài lòng về những bức hình chụp tại đây.

Đây chính là 3 địa điểm nổi bật, gợi ý cho bạn khi muốn tìm một địa điểm chụp hình tết Tây đẹp, với những gợi ý này bạn sẽ có được những bức hình tết ấn tượng, nổi bật và đáng nhớ nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *