Công việc trang trí tiệc cưới cần rất nhiều thời gian và công sức, nên việc chuẩn bị tiệc mà không có kinh nghiệm thì khó có thể hoàn thành một cách dễ dàng được. Vì thế chugs tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm về trang trí tiệc cưới cho các bạn cùng tham khảo.

Kinh nghiệm trang trí tiệc cưới 1

Kinh nghiệm trang trí tiệc cưới

Những đồ cần mua hay thuê trong tiệc cưới

Những đồ trang trí hay cần thuê dụng cụ là công việc cần làm trong trang trí tiệc cưới. Tính toán thật chi tiết số lượng là điều cần thiết:

  • Thuê bàn ghê: thuê bàn ghế là điều quan trọng nhất trông công tác chuẩn bị tiệc cưới. Việc thuê bàn ghế cần bạn tính toán đúng số lượng người đến, nếu thuê quá thừa có thể bị lỗ hoặc thuê quá ít sẽ thật sự không được, vì thế bạn có thể thuê dự trữ khoảng 1 hay 2 bộ bàn ghế. Cùng với bàn ghế có thể thuê kèm cả khăn trải bàn, áo ghế để trang trí cho đẹp.
  • Thuê cổng hoa: Việc thuê công hoa không phải là vấn đề gì mới mẻ nữa rồi, việc thuê thì chỉ cần chọn phong cách, màu sắc mà bạn thích, còn công việc còn lại đợi cổng hoa được đưa tới.
  • Mua hoa: Đặt hoa cần thời gian là khoảng một tuần, nên hãy đặt và canh thời gian cho đúng vào ngày cưới để bông hoa thật đẹp nhất.
  • Chọn phong cách trang trí để xác định những thứ bạn sẽ mua ở trên theo kiểu nào.

Đấy là những vật cần thiết nhất mà bạn nên chuẩn bị đầy đủ cho ngày cưới nếu như không muốn thuê dịch vụ trang trí để làm tiệc cưới thêm phần thú vị hơn.

Lựa chọn địa điểm tiệc cưới

Địa điểm tiệc cưới có thể tùy ý bạn lựa chọn, có thể tổ chức tại các nhà hàng sang trọng, hay tổ chức tại nhà. Nhưng tổ chức đám cưới ở đâu đều được cả nhưng cũng phải xem số lượng khách mời, với số lượng người quá lớn thì tổ chức tại nhà có thể sẽ rất khó khăn.

Nhưng hãy để ý vị trí nơi tổ chức tiệc cưới, vị trí có lẽ sẽ quyết định khách mời của bạn hay bạn bè có đến dự tiệc đám cưới hay không. Phải phù hợp và thuận tiện trong việc đi lại.

Hãy đến tận nơi mà buổi tiệc cưới của bạn sẽ diễn ra và đánh giá, kiểm tra chính xác để đám cưới của bạn trở lên tuyệt vời nhất.

Trang trí tiệc cưới

Trang trí tiệc cưới 3

Trang trí tiệc cưới là điều cuối cùng và cũng là điều quan trọng nhất. Những phụ kiện hay màu sắc trong không gian là điều quan trọng cho một buổi tiệc cưới tuyệt vời.

Hãy lựa chọn thật tốt và phù hợp với phong cách của bản thân để bữa tiệc cưới của bạn sẽ là niềm vui, kỉ niệm đẹp nhất trong lòng bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *