Chụp ảnh cưới luôn được nhiều cặp đôi biến hóa theo nhiều phong cách ý tưởng mới lạ khác nhau. Trong đó chụp ảnh cưới với thú cưng cũng đang trở thành một xu hướng ngộ nghĩnh trong giới trẻ mà nhiều cô dâu chú rể của Lavender đã lựa chọn.

Nếu đôi bạn luôn yêu thích thú cưng và bên cạnh hai bạn luôn hiện hữu một chú chó tinh nghịch, hay cô nàng mèo đỏng đảnh… trong suốt hành trình yêu thương của hai bạn thì đừng bỏ qua xu hướng chụp ảnh cưới cùng thú cưng vô cùng thú vị này nhé.

Chụp ảnh cưới với thú cưng được chụp theo nhiều góc độ khác nhau. Thậm chí, có nhiều cặp đôi ưu ái cho những chú cún hay mèo yêu của mình làm nhân vật chính của tấm ảnh. 

chụp hình cưới đẹp

Những khuôn ảnh này cũng thường thể hiện tình thương yêu trìu mến của các cô dâu, chú rể dành cho thú cưng của mình.

chụp hình cưới đẹp cùng thú cưng

studio chụp hình cưới đẹp cùng thú cưng đẹp

studio chụp hình cưới đẹp cùng thú cưng đẹp tphcm

báo giá chụp hình cưới

báo giá chụp hình cưới cùng thú cưng

chụp hình cưới cùng thú cưng báo giá

Chụp hình cưới với thú cưng là một ý tưởng đầy thú vị và sáng tạo, tuy nhiên, giữa cô dâu chú rể nên có sự thống nhất trước về các kiểu hình có thú cưng và những khung hình chỉ có hai bạn mà thôi. Bởi, trong nhiều gia đình Việt Nam, những tấm ảnh cưới mẫu mực theo truyền thống vẫn được chuộng khi dùng làm hình đặt ở bàn đón khách trước tiệc cưới.

chụp ảnh cưới đẹpDù rất yêu những chú cún hay mèo của mình, nhiều cặp đôi vẫn xác định mình mới là nhân vật chính của bộ ảnh cưới, nên bên cạnh những hình ảnh chụp với những người bạn đáng yêu này, họ còn thực hiện nhiều kiểu hình riêng cho mình. Ngoài ra, còn có rất nhiều khoảnh khắc đặc biệt thể hiện tình yêu, những phút giây của riêng hai người nên không nhất thiết luôn phải có sự hiện diện của thú cưng trong mọi khuôn hình

chụp ảnh cưới đẹp sg

Khi chụp hình cưới với thú cưng bạn cũng nên lưu ý các vấn đề xung quanh thú cưng của mình nhé. Tuy rất đáng yêu nhưng đôi khi các chú chó, mèo đều hiếu động và thật khó để kiểm soát. Vì vậy, thật không dễ dàng để chụp được những tấm ảnh cưới đẹp với những “nhân vật” này. Nếu bạn đang có quỹ thời gian eo hẹp, nên cân nhắc việc đưa thú cưng cùng đi chụp ảnh cưới. Một lưu ý khác, đó là chó hay mèo của bạn có thể nghịch ngợm làm bẩn váy cưới, nên bạn nên chú ý để tránh có những vết bẩn không mong muốn trên váy cưới của mình.

Và đừng quên điểm qua danh sách các studio chụp hình cưới chuyên nghiệp có thể giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng thú cưng.

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *