chụp hình Tết 2022

Tết 2022 sắp đến gần, bạn đang muốn tìm hiểu giá chụp hình Tết ở Sài gòn 2022, hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn nhé.

Lavender studio tự hào với trên 5 chi nhánh toàn quốc sẽ làm hài lòng nhu cầu của các khách hàng ghi lại kỷ niệm 1 năm mới thật nhiều hình ảnh ấn tượng, đặc biệt

Chụp ảnh với hoa mai, đào hay với cổ phục… đó là những lựa chọn của các bạn trẻ trong dịp tết năm 2022.

Chỉ còn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2022, nhiều studio, phim trường tại TP.HCM bắt đầu trang hoàng bối cảnh hoa mai, đào tuyệt đẹp… để thu hút khách đến chụp hình. Tham khảo top 10 studio chụp hình Tết 2022 ở tp HCM đẹp nhất sau đây nhé.

Lần đầu tiên được mặc cổ phục

Sáng 30.12, chúng tôi có mặt ở studio tại số F34, đường Hoa Mai, KDC Hiệp Thành City, Phường Hiệp Thành, Q.12, TPHCM. Tại đây, Phạm Ánh Nguyệt, 22 tuổi, ngụ H.Bình Chánh, TP.HCM, mặc trang phục cổ để chụp ảnh cùng với bối cảnh đậm chất ngày tết xưa.

“Trong dịch Covid-19, nhiều người phải xa gia đình, bị hạn chế trong việc đi lại giữa các vùng miền nên không lựa chọn phương án về quê ăn tết. Vì vậy, tôi quyết định dựng cảnh tết ba miền để mọi người cảm nhận được rõ nhất hương vị tết của quê hương”, anh Đức chia sẻ.

Chụp hình với cảnh hoa mai, đào tuyệt đẹp… đón tết - ảnh 4
Anh Đức bày trí không gian ba miền với mong muốn người trẻ xa nhà cảm nhận được hương vị tết quê hương

VĂN ĐỨC

Cũng theo anh Đức, các bạn trẻ đến chụp ảnh thường chọn áo nhật bình và áo tấc vì đây là hai loại trang phục đặc biệt và cầu kỳ, có một chút gì đó giống trong phim.

Tranh thủ chụp sớm để phòng dịch

Tương tự, phim trường số 1145, đường Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, TP.HCM cũng có bày trí nhiều khung cảnh ngày tết với hoa mai, đào, phố ông Đồ, cảnh chùa cổ, chợ hoa Xuân… để thu hút khách hàng đến chụp ảnh nhân dịp tết 2022.

 

dịch vụ chụp hình Tết ở tp Hồ chí minh

chụp hình ngoại cảnh ngày Tết ở Sài gòn

Tham khảo thêm 1 số hình ảnh chụp Tết 2021-2022 của Studio Lavender tại Website : lavenderstudio.vn hoặc gọi điện đặt dịch vụ chụp hình Tết 2022 của Lavender theo số: 0912.797887 ( Zalo, viber, Whatsapp )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *