Xu hướng vàng cưới năm 2018 cho chị em

Mùa cưới đã cận kề, có lẽ nhiều cặp đôi đang háo hức đi chọn nhẫn cưới để chuẩn bị cho lễ thành hôn của mình.

Song trước khi đưa ra sự lựa chọn chắc chắn các cặp đôi sẽ phải tìm hiểu về xu hướng vàng cưới 2018 có gì khác biệt? Và những mẫu nhẫn cưới nào sẽ được ưa chuộng trong năm nay? Bài viết dưới đây là những thông tin chia sẻ hữu ích mà nhiều cặp đôi sẽ cần.

Cũng như các năm khác, để giúp các cặp đôi có được một mẫu nhẫn cưới phù hợp nhất, trên thị trường luôn xuất hiện các mẫu nhẫn cưới mới với đa dạng các kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Một số mẫu nhẫn cưới năm 2018 nổi bật có thể kể đến như:

Nhẫn cưới vàng trơn

Xu hướng vàng cưới năm 2018 cho chị em

Mặc dù trên thị trường vàng cưới năm 2018 xuất hiện rất nhiều mẫu nhẫn cưới mới lạ, song nhẫn cưới vàng trơn vẫn chưa bao giờ bị “đánh gục”. Đây là một mẫu nhẫn cưới truyền thống đặc thù được nhiều cặp đôi lựa chọn; bởi thiết kế của nhẫn khá đơn giản, dễ dàng hơn khi hoạt động và cũng không lo về những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến cấu trúc của nhẫn.

Song những chiếc nhẫn cưới vàng trơn không chỉ đơn điệu như trước đây, tùy theo sở thích mà các cặp đôi có thể lựa chọn nhẫn cưới loại vàng trắng, vàng hồng hoặc vàng. Để tạo được sự khác biệt cho chiếc nhẫn cưới, bạn nên chọn những chiếc nhẫn cưới có thiết kế với chi tiết đặc biệt.

Nhẫn cưới vàng đính kim cương hoặc đá quý

Xu hướng vàng cưới năm 2018 cho chị em

Khi mà đời sống của mọi người ngày càng được cải thiện thì những mẫu nhẫn cưới vàng được đính kim cương hoặc đá quý dần được chú ý và không ít các cặp đôi đã lựa chọn những mẫu nhẫn cưới này cho lễ thành hôn của mình.

Mẫu nhẫn cưới này đang được xem là xu hướng vàng cưới 2018. Mỗi viên đá quý hoặc kim cương đính trên nhẫn đều có một ý nghĩa đặc biêt, 2 viên đá thể hiện cho tình yêu tri kỷ, 3 viên đá thể hiện tình yêu trong quá khứ – hiện tại – tương lai. Đây cũng sẽ là một gợi ý cho các cặp đôi khi lựa chọn nhẫn cưới.

Nhẫn cưới được thiết kế đặc biệt

Xu hướng vàng cưới năm 2018 cho chị em

Đây chính là mẫu nhẫn cưới được thiết kế theo yêu cầu và được khá nhiều cặp đôi yêu thích. Bởi những mẫu nhẫn cưới này thường tạo được sự khác biệt và độc đáo cho các cặp đôi. Các cặp đôi có thể tham khảo các mẫu nhẫn cưới và lựa chọn một thiết kế ưng ý nhất, sau đó có thể đưa yêu cầu tới các cửa hàng chế tác nhẫn cưới để làm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *