hostel đà lạt

Để có thể đáp ứng được nhu cầu theo xu hướng của khách du lịch đặc biệt là các bạn trẻ muốn đi phượt hiện nay thì một hình thức nhà nghỉ mới được ra đời đoc chính là Yolo Hostel.

hostel đà lạt

Yolo là một cụm từ viết tắt của cụm từ viết tắt của cụm từ tiếng anh you  only live once, trên tinh thần đó thì Yolo Hostel được thiết kế phòng và giường như một thiết kế thu nhỏ. Nơi đây khi bạn dừng chân để nghỉ ngơi thì các bạn có thể kết nối với du khách và bạn bè bốn phương về văn hóa nơi đây cũng như các văn hóa vùng miền khác. Đó là một là một điểm thú vị mà thu hút được các bạn trẻ lựa chọn hình thức này.

hostel đà lạt nơi nghỉ dưỡng của mọi du khách

Yolo hostel không chỉ là nơi để các bạn qua đêm mà nó còn là nơi mà các bạn có thể trải nghiệm. Nơi đây các bạn có thể kết nối bạn bè, người thân và có thể nghỉ ngơi thì nó đúng quả là nơi lý tưởng. Ngoài ra ở tầng một của Yolo Hostel còn có coffee bar nơi để các bạn có thể thưởng thức cà phê cũng như đồ uống để có thể hàn huyên với nhau một cách thoải mái. Nơi đây cũng cung cấp các hoạt động trò chơi mạo hiểm để các bạn khám phá đầy thú vị.

Ưu điểm khi đến với Yolo Hostel:

-Tiết kiệm chi phí: Đối với những dân phượt thủ thì một trong những vấn đề được đặt nên hàng đầu là đi để có những trải nghiệm và làm sao để có thể tiết kiệm được chi phí nhiều nhất. Vì thế hình thức ở này khá phù hợp với những người muốn tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi của mình.

những ưu điểm khi sử dụng hostel của đà lạt
-Đa dạng về các loại phòng: Tùy theo số lượng nhóm người phượt mà các bạn có thể tìm được phòng cho phù hợp.

đa dạng các loại phòng
-Chất lượng dịch vụ tốt: Ở đây có cả dịch vụ cho thuê xe máy cũng như các dịch vụ ăn uống nếu các bạn có nhu cầu. Đặc biệt tiện nghi được lắp đặt đầy đủ các vật dụng tối thiểu cần thiết cho các bạn nên chất lượng các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Các bạn cũng có thể tổ chức tiệc ngoài trời cũng như tổ chức vui chơi ca hát, nhảy múa mà không lo gây tiếng ồn.

chất lượng dịch vụ khi sử dụng hotsel ở đà lạt

 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về Yolo Hostel để các bạn có thể tham khảo và có những chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi du lịch của mình. Để có được chuyến đi trọn vẹn mà không phải lo về chỗ nghỉ ngơi thì các bạn nên đặt phòng trước đặc biệt là vào mùa cao điểm của du lịch. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa.

giới thiệu về dịch vụ hostel đà lạt

tham khảo những địa điểm hostel ở đà lạt

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *