Điện hoa quốc tế hiện nay đã là một loại hình dịch vụ phổ biến trên thế giới đem đến cho người sử dụng sự ý nghĩa, tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn dịch vụ điện hoa quốc tế tốt. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có thể gửi hoa tặng người thân ở nước ngoài một cách chất lượng nhất.

 điện hoa quốc tế

1.Chọn dịch vụ điện hoa có uy tín trên thị trường

Do nhu cầu gửi điện hoa quốc tế ngày càng tăng nên ngày càng có nhiều cửa hàng, các shop hay các công ty hoạt động trong lĩnh vực này được mở ra. Tính cạnh tranh cao khiến cho thị trường điện hoa quốc tế có nhiều khác biệt về giá cả, chất lượng. Đối với người dùng, nên lựa chọn dịch vụ có uy tín đã được người dùng nhận định đánh giá tốt. Mặc dù gửi điện hoa quốc tế là dịch vụ hợp tác của các hệ thống điện hoa ở nhiều nước nhưng với những dịch vụ điện hoa chất lượng thì cũng luôn có các chi nhánh, điểm giao dịch, đại lý ủy quyền có tiếng ở Việt Nam. Họ sẽ luôn hoạt động trên cơ sở giữ chữ tín làm đầu. Điện hoa đảm bảo không chỉ tươi đẹp nhất, mẫu độc đáo mà thời gian gửi cũng nhanh nhất. Khách hàng có thể kiểm tra được thời gian điện hoa đến được người nhận và người nhận cũng có thể yêu cầu thời gian nhận theo thỏa thuận.

2.So sánh một số dịch vụ điện hoa quốc tế

Cách đơn giản nhất là bạn có thể tìm hiểu thông tin đồng thời của một số dịch vụ điện hoa quốc tế. Lưu ý rằng bạn không chỉ tham khảo đơn thuần về giá cả mà là cả các thông tin khác kèm theo như sự đảm bảo chất lượng hoa, độc quyền mẫu hoa có tính sáng tạo, nghệ thuật và ý nghĩa, thời gian gửi nhanh hay chậm, hình thức thanh toán có tiện lợi không, v.v… Để đảm bảo lòng tin cho khách hàng, nhiều dịch vụ điện hoa còn cho phép người gửi thanh toán sau khi hoàn tất dịch vụ. Bạn hãy liên hệ trực tuyến với các công ty điện hoa đó để có được những tư vấn hay giải đáp thắc mắc cụ thể nhất.

 điện hoa quốc tế

Cân nhắc nhiều yếu tố giá, dịch vụ, thời gian giao… trước khi chọn nơi làm dịch vụ chuyển phát hoa quốc tế

3.Tham khảo ý kiến của người thân quen

Bạn có thể tham khảo những trang web gửi điện hoa quốc tế có uy tín thông qua cộng đồng mạng, người thân quen đã từng sử dụng dịch vụ này. Từ đó có thể biết được một cách khách quan nhất về chất lượng dịch vụ của họ, và có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 điện hoa quốc tế

Lavender Flo wers Shop với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện hoa quốc tế và trong nước sẽ chia sẽ thêm cho bạn nhiều kinh nghiệm khác, liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc:

Lavender Flowers

Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP.HCM

Số điện thoại: (028) 8 3886 6707

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *