Hiện nay bán hàng thời trang trên mạng được các bạn  các bạn trẻ rất ưa chuộng. và việc chụp hình thời trang để quảng cáo được các bạn trẻ tập trung vào để có thể giới thiệu một cách chân thực tinh tế nhất đến được với khách hàng. Và để có được những bức ảnh thời trang đẹp thì khi chụp hình cũng phải có những bí quyết mà có thể các bạn chưa biết. Dưới đây Laverder studio sẽ bật mí các bí quyết chụp hình thời trang cực xinh  để các bạn có thể tự chụp được cho mình những bức hình thật ấn tượng và thật đẹp nhé.

Bí quyết giúp chụp hình thời trang cực xinh mà các bạn cần biết:

1.Chọn vị trí chuẩn

Các bạn làm mẫu ảnh để chụp ảnh thời trang cũng nên hiểu được một số góc ảnh đẹp để có thể lựa chọn được cho mình mà không cần phải đợi sự chỉ đạo của các nhiếp ảnh gia.  Hơn nữa tùy thuộc vào trang phục bạn mặc và phong cách bạn hướng đến là cổ điển hay hiện đại mà các bạn có những lựa chọn vị trí cũng như bối cảnh xung quanh sao cho phù hợp và làm nổi bật được  trang phục của bạn nên một cách hoàn hảo nhất. Hơn nữa khi chọn vị trí chuẩn sẽ làm nổi bật nên những đặc điểm nổi bật của trang phục và rất tốt cho việc quảng cáo.

2.Nhận biết chủ đề chụp ảnh

Các bạn nên xác định rõ được chủ đề chụp ảnh thời trang của các bạn là gì. Chẳng hạn như các bạn chụp ảnh thời trang công sở thì sẽ phải chọn background khác khi với các bạn chụp hình trời trang trẻ. Chụp ảnh theo phong cách hiện đại hay phong cách cổ điển cũng là điều bạn cần phải quan tâm để có được những bức ảnh thời trang ưng ý nhất. Nếu các bạn không nhận biết được chủ đề chụp ảnh sẽ rất dễ đến chụp ảnh thời trang bị lệch lạc so với bối cảnh mà các bạn chuẩn bị.

3.Tìm những nguồn ánh sáng tốt

Ánh sáng cũng như hướng chiếu sáng là điều quan trọng để có được những bức ảnh đẹp. Trong khi chụp ảnh các bạn cần phải xem hướng chiếu sáng từ đâu để tránh tình trạng bị ngược sáng khi chụp ảnh thì coi như là toàn bộ buổi chụp ảnh của bạn trở thành công cốc. Đối với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì họ sẽ tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên để có thể chụp được những bức ảnh đẹp theo nhiều góc khác nhau, còn đối với những bạn chụp ảnh nghiệp dư thì các bạn tốt nhất nên tìm cho mình nơi có nguồn sáng tốt nhất. Nhưng các bạn cũng cần chú ý nếu ánh sáng quá cao sẽ gây ra hiện tượng cháy sáng. Vì thế các bạn cần phải tìm đúng nguồn sáng và có những điều chỉnh thêm từ các trang thiết bị bên ngoài như đèn cột hay đèn flash để có được hiệu quả cao nhất cho việc chụp hình thời trang cực xinh.

Liên hệ với Lavenderstudio.com.vn để xem thêm nhiều hình chụp thời trang đẹp do chúng tôi thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *