chụp ảnh kỷ niệm cưới tại phim trường

Studio, phim trường, ngoại cảnh hay ngay tại nhà bạn đều là những địa điểm chụp hình kỷ niệm ngày cưới đẹp.

Ngày nay, xu hướng chụp hình kỷ niệm ngày cưới ngày càng phổ biến. Để có được một bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới đẹp, các gia đình cần phải chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau mà chọn địa điểm cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu trong đó. Bài viết này sẽ cung cấp gợi ý về các địa điểm chụp hình gia đình kỷ niệm ngày cưới đẹp cho bạn tham khảo lựa chọn.

1, Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ngoại cảnh

Một trong những lựa chọn được các gia đình Việt ưa thích hàng đầu hiện nay đó chính là chụp hình kỷ niệm ngày cưới ngoại cảnh. Khác với việc chụp trong studio có khung cảnh bị hạn chế, nhiều bó buộc, chụp ngoại cảnh giúp cho gia đình có được nhiều lựa chọn về địa điểm, từ các công viên, vườn cây hay khu vui chơi, khu du lịch, resort sang trọng,… Nhờ lợi thế về phông nền thiên nhiên có cây cỏ xanh tốt, khung trời rộng lớn, bức ảnh chụp kỷ niệm ngày cưới ngoại cảnh sẽ có được nét đẹp tự nhiên, sinh động.

chụp hình kỷ niệm cưới ngoại cảnh

Tuy vây, chụp hình gia đình sẽ chịu nhiều ảnh hưởng từ các yếu tố thời tiết, khí hậu, khiến gia đình không thể hoàn toàn đảm bảo được một buổi chụp hiệu quả. Thời tiết và việc di chuyển cũng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên, nhất là nếu gia đình bạn có con nhỏ. Mặt khác, chụp ngoại cảnh cũng có chi phí cao hơn chọn các địa điểm khác nên bạn và gia đình cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn địa điểm chụp hình kỷ niệm ngày cưới.

địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

2, Chụp tại studio

Nếu nói về các đặc điểm thì chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới tại studio hoàn toàn ngược lại với chụp ngoại cảnh. Chụp trong studio bạn sẽ không cần bận tâm nhiều đến các vấn đề thời tiết, mưa hay nắng, có gió to hay mây mù, thiếu ánh sáng,… Các studio sẽ trang bị sẵn về phòng chụp, các thiết bị chiếu sáng cũng như phông nền cơ bản và các phụ kiện khác để hỗ trợ buổi chụp hình đạt chất lượng cao, đa dạng tối đa các góc ảnh có thể bắt được.

chụp kỷ niệm cưới tại studio

Hơn nữa việc chụp ngay trong studio sẽ giúp gia đình bạn hạn chế được việc di chuyển, đảm bảo sức khỏe gia đình và chụp cho các bé nhỏ vẫn được. Và đương nhiên, chi phí cũng thấp hơn nhiều so với chụp ngoại cảnh hay đi thuê phim trường rồi.

chụp kỷ niệm cưới tại studio đẹp

3, Chụp trong các phim trường

Còn nếu chọn các phim trường thì bạn có thể kết hợp được hết các ưu điểm của chụp ngoại cảnh và chụp trong studio. Các phim trường được dàn dựng với nhiều bới cảnh khác nhau, vừa dẹp lại đa dạng, nhiều phong cách, có cả trong nhà và ngoài trời, tha hồ cho bạn tìm kiếm những shoot ảnh chụp kỷ niệm lung linh, độc đáo.

chụp ảnh kỷ niệm cưới tại phim trường

Ở TPHCM hiện nay có nhiều phim trường có nhiều phông nền đẹp để gia đình bạn chụp hình kỷ niệm ngày cưới như Phim trường RUE 84’s, Phim trường Maze of Space, Phim trường The Vow, Phim trường Orange, Phim trường L’amour,… đều là những lựa chọn lý tưởng.

chụp ảnh kỷ niệm cưới tại tphcm

4, Chụp ảnh tại ngay nhà của bạn

Và đương nhiên, nếu có điều kiện thì chụp bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới ngay tại nhà chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Vì mái nhà chính là nơi thân thuộc, gần gũi nhất với gia đình. Nhất là với bộ ảnh chụp kỷ niệm ngày cưới thì sự thân thiết, gắn bó với tổ ấm gia đình này lại càng mang đến ý nghĩa đặc biệt hơn bao giờ hết. Mỗi một góc, một không gian trong nhà đều chứa đựng biết bao kỷ niệm thân thương, đáng nhớ mà cho dù có qua bao năm tháng vẫn sẽ còn mãi trong tim mỗi người.

chụp ảnh kỷ niệm cưới tại nhà

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới ngay tại nhà còn mang đến cảm giác thoải mái, thân quen, giúp cả nhà mình càng tự nhiên thể hiện, tạo dáng chụp hình càng dễ dàng mà kết quả là bộ ảnh kỷ niệm mang về càng đẹp, càng ấn tượng. Mà chụp ở nhà thì không cần phải di chuyển hay thuê địa điểm gì cả nên càng tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

chụp kỷ niệm cưới tại nhà đẹp

Lavender Studio là một studio có dịch vụ chụp hình kỷ niệm ngày cưới uy tín tại TPHCM hiện nay. Vơi nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các gia đình Việt, chúng tôi hiểu và biết cách làm thế nào để đáp ứng được tối đa những yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Hãy đến với Lavender Studio để nhận được những dịch vụ chất lượng nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về gói chụp hình kỷ niệm ngày cưới của Lavender Studio tại http://lavenderstudio.vn/bao-gia-chup-hinh-gia-dinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *