Dịch vụ cưới hỏi-chụp ảnh lễ ăn hỏi ở hà nội

Dịch vụ cưới hỏi-chụp ảnh ăn hỏi đẹp ở hà nội

Chụp ảnh ăn hỏi chuyên nghiệp và ấn tượng ở hà nội

Lễ ăn hỏi (còn được gọi là lễ đính hôn) là một nghi thức quan trọng trong phong tục hôn nhân của Việt Nam. Trong lễ ăn hỏi, nhà trai mang lễ vật tới nhà gái. Nhà gái nhận lễ ăn hỏi tức là chính danh công nhận sự gả con gái cho nhà trai, và kể từ ngày ăn hỏi, đôi trai gái có thể coi là đôi vợ chồng chưa cưới, chỉ còn chờ ngày cưới để công bố với hai họ
Có thể nói lễ ăn hỏi quan trọng không kém đám cưới. Đây là nghi thức bắt buộc và bao gồm nhiều trình tự:

  • Nhà trai chuẩn bị lễ vật, màn chào hỏi và trao lễ vật, mời nước, trò chuyện, Cô dâu ra mắt hai gia đình, thắp hương trên bàn thờ của nhà gái, bàn bạc về lễ cưới, nhà gái lại quả cho nhà trai
  • Việc ghi lại những trình tự trên cũng rất quan trọng và mang ý nghĩa to lớn đối với hai gia đình. Hiểu được điều này, Mạnh Quân giới thiệu dịch vụ chụp ảnh ăn hỏi chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Dịch vụ cưới-chụp ảnh lễ ăn hỏi

Chụp hình lễ cưới hỏi ở Mạnh Quân studio

Bằng uy tín có được sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới hỏi, Mạnh Quân sẽ đem tới khách hàng một bộ ảnh ăn hỏi ý nghĩa nhất.

  • Các nhân viên của Mạnh Quân luôn tìm tòi sáng tạo những góc chụp độc đáo, mới lạ, nắm bắt những khoảnh khắc đẹp của các nhân vật của 2 gia đìnhmà vẫn đảm bảo tính chất trang trọng của lễ ăn hỏi.
  • Mạnh Quân luôn chú trọng khâu xử lý hậu kỳ ảnh, đảm bảo đã, đang và sẽ luôn đem tới khách hàng sự hài lòng.
  • Bộ ảnh thực hiện bởi Mạnh Quân luôn đầy đủ các bước trình tự, đảm bảo được mạch sự kiện, các diễn biến trong lễ ăn hỏi.

Dịch vụ cưới hỏi-dịch vụ cưới hỏi chụp hình chuyên nghiệp

Với phương châm làm việc dựa trên uy tín và nỗ lực không ngừng để thành công, Mạnh Quân chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng với dịch vụ chụp ảnh cưới hỏi chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Dịch vụ cưới hỏi-chụp ảnh lễ cưới hỏi uy tín

Hãy liên hệ với Mạnh Quân để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ chụp hình cưới hỏi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *