dịch vụ giao hoa tươi

Khai trương cửa hàng là một ngày trọng đại, vì nó mở đầu cho sự nghiệp kinh doanh. Do đó, không gì tốt hơn là gửi đến chủ cửa hàng bó hoa, lẵng hoa tươi thắm thay những chúc mừng tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, vì lý do nào đó không thể gửi hoa trực tiếp, bạn vẫn hoàn toàn có thể gửi trọn tình cảm của mình cho chủ nhân cửa hàng bằng cách sử dụng dịch vụ điện hoa để giao hoa tươi đến tận cửa hàng đúng ngày khai trương.

dịch vụ giao hoa tươi

1.Dịch vụ giao hoa tươi đến cửa hàng khai trương có đảm bảo không?

Với nhịp sống công nghiệp hiện nay, thật khó để luôn truyền tải tình cảm bằng những cái ôm nồng hậu hay cái bắt tay thân thiết. Chính vì thế, dịch vụ điện hoa là cầu nối tình cảm, là cách tay vươn dài yêu thương và sự chúc phúc mà bất kỳ cá nhân nào cũng có thể sử dụng để nâng cao chất lượng đời sống tinh thần của mình và người thân quen mà mình yêu quý, trân trọng.

dịch vụ giao hoa tươi

Nếu chưa từng sử dụng dịch vụ điện hoa thì chất lượng dịch vụ có lẽ là điều khiến bạn băn khoăn nhất. Thực tế, với những shop điện hoa hay các công ty điện hoa uy tín, bạn hoàn toàn yên tâm về điều này. Trong một giới hạn chi phí tối thiểu, bạn vẫn luôn có được những bó hoa, lẵng hoa ý nghĩa, tươi thắm gửi tới chủ nhân cửa hàng vào đúng thời điểm bạn mong muốn. Bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm, nắm bắt thông tin về món quà ý nghĩa của bạn được gửi dù chỉ ngồi online ở văn phòng hay ở nhà. Sự tiết kiệm về thời gian, công sức đi lại cho bạn và hơn hết, sự tiện lợi của dịch vụ điện hoa là điều không thể phủ nhận. Về phía người nhận hoa thì đó là sự trân trọng, sự chúc mừng đặc biệt không gì quý báu hơn mà họ có thể nhận được vào dịp trọng đại – ngày khai trương cửa hàng.

dịch vụ giao hoa tươi

Dịch vụ giao hoa tươi của các shop hoa đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

2.Giao hoa tươi đến cửa hàng cần chú ý gì?

Khác với việc giao hoa tươi dịp sinh nhật, các ngày lễ khác, hoa mừng khai trương nên được giao đúng vào ngày khai trương cửa hàng. Không nên giao vào trước ngày tổ chức khai trương và tất nhiên, sau ngày đó thì lại càng tránh. Thời gian giao hoa tốt nhất là khoảng 8 giờ sáng của ngày, thời điểm khởi đầu ngày mới và cũng là canh giờ đẹp (giờ Thìn) theo quan niệm của văn hóa phương Đông.

dịch vụ giao hoa tươi

Theo quan niệm của người phương Đông, Giờ Thìn là giờ tốt để tặng hoa mừng khai trương cho cửa hàng, shop mới khai trương

Với các nhà cung cấp dịch vụ điện hoa uy tín, việc đảm bảo chất lượng hoa tươi và thời gian giao hoa tới cửa hàng đúng lúc là điều bạn không phải lo lắng. Điều duy nhất bạn cần làm chính là tìm được nhà cung cấp điện hoa uy tín mà thôi.

dịch vụ giao hoa tươi

Nếu quý khách có yêu cầu đặt hoa tươi tặng cửa hàng, shop mới khai trương hãy sử dụng dịch vụ điện hoa của Lavender Flower.

Lavender Flowers
Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP.HCM
Hotline: 028 3886 6707
Giờ làm việc: 0:80 – 20:30

dịch vụ giao hoa tươi

dịch vụ giao hoa tươi

dịch vụ giao hoa tươi

dịch vụ giao hoa tươi

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *