Những lý do nên sử dụng dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật

Trang trí tiệc sinh nhật cho bé là một điều tuyệt vời để cha mẹ thể hiện tình yêu thương dành cho con yêu. Trong khi một số mẹ cảm thấy đơn giản, một số khac có thể thấy lúng túng để bắt đầu. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn trong việc lên kế hoạch và trang trí cho lễ kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của con bạn.

Chi phí tiệc sinh nhật có thể tăng nhanh, tùy thuộc vào số lượng khách mà bạn sẽ mời. Tuy nhiên bạn có thể không phải tốn quá nhiều tiền để trang trí cho bữa tiệc. Không gian đáng yêu và độc đáo sẽ được hoàn thiện bằng sự khéo léo của bạn.

Sau khi bạn quyết định một chủ đề tiệc sinh nhật đầu tiên cho con, đã đến lúc lên kế hoạch cho đồ trang trí tiệc sinh nhật cho bé. Hãy đến cửa hàng văn phòng phẩm để có được một số món hàng thủ công cần thiết và bắt đầu ‘chế tac’.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật  Những lý do nên sử dụng dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật

1.Ảnh ghép sinh nhật đầu tiên

Thu thập hình ảnh từ mỗi tháng trong năm đầu tiên của con bạn. Sử dụng các ảnh này, tạo ảnh ghép dựa trên chủ đề tiệc để treo trong khu vực chính của bữa tiệc.

2.Banner sinh nhật

Biểu ngữ sinh nhật tạo ảnh hưởng lớn đến căn phòng và dễ thực hiện. Bạn có thể làm chúng bằng việc sử dụng vật liệu khác nhau bao gồm cả giấy scrapbooking, bảng áp phích,… Khi bạn tạo tất cả các chữ cái, hãy xâu chuỗi chúng lại với nhau bằng cách đục lỗ trên mỗi cạnh của các chữ cái. Sau đó, xâu chuỗi các chữ cái cùng với dây ruy băng rộng 1 inch. Nếu bạn biết sử dụng máy may, bạn thậm chí có thể may một biểu ngữ sinh nhật nổi bật bằng vải.

3.Trang trí lối vào

Khi trang trí tiệc sinh nhật cho bé, nhất là khu vực lối vào chính, bạn có thể tạo ra một ‘tuyên bố’ lớn với việc trang trí lối vào chính. Trang trí đèn lồng giấy có thể là ý tưởng hay. Đèn lồng giấy rất rẻ và có thể được tìm thấy thông qua nhiều nhà bán lẻ trực tuyến khác nhau.

4.Trang trí bàn quà hoặc lối vào

Nếu bạn có một bảng lối vào, đặt một vài hình ảnh đóng khung của con bạn trên bàn, cùng với một món đồ đề nhỏ liên quan đến chủ đề mà bạn muốn thể hiện. Chọn màu sắc chủ đạo của bữa tiệc sinh nhật, sử dụng nhiều khung hình với màu đó. Nếu bạn không có một bảng lối vào, bạn có thể làm điều tương tự trên bàn quà tặng.

5.Giỏ quà sinh nhật

Thay vì sử dụng hộp nhựa hoặc giấy bạn có thể sử dụng  các hộp thiếc hoặc nhựa có thể được tái sử dụng. Bạn luôn có thể trang trí hộp chứa bằng hình dán để cá nhân hóa chúng cho chủ đề sinh nhật.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật

Còn nhiều không gian nữa để bạn thể hiện sự khéo léo khi trang trí tiệc sinh nhật cho bé. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì bạn cảm thấy đáng yêu, miễn sao đó là tấm lòng của bạn dành cho con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *