Bữa tiệc thôi nôi là giờ đây đã được coi là một ngày vô cùng ý nghĩa dành cho các bé, vậy làm sao để có được 1 buổi tiệc thật ý nghĩa, thật ấn tượng chắc hẳn sẽ là vấn đề mà được các bậc phụ huynh rất quan tâm. Với kinh nghiệm khi trang trí thôi nôi cho bé mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tổ chức được cho bé một bữa tiệc thôi nôi trọn vẹn nhất.

Kinh nghiệm khi trang trí thôi nôi cho bé

Kinh nghiệm khi trang trí và tổ chức thôi nôi cho bé

  • Kinh nghiệm trong việc tổ chức thôi nôi

Bạn nên chú ý lập kế hoạch cho tiệc thôi nôi chỉ nên kéo dài trong khoảng thời gian từ 1- 1,5 tiếng bởi các bé sẽ không đủ sức kiên nhẫn tập trung nếu tham dự tiệc thôi nôi kéo dài. Tốt nhất là nên tổ chức tiệc thôi nôi vào thời gian buổi trưa hoặc buổi tối, sau khi các bé đã ăn no.

Cần nên danh sách khách mời một cách chi tiết để tránh bị bỏ sót và lượng khách mời sao cho phù hợp với không gian tổ chức bữa tiệc.

Chuẩn bị thực đơn đầy đủ cho bữa tiệc thôi nôi, bạn hãy lên danh sách chi tiết những món ăn dùng trong bữa tiệc cùng với đó là trái cây, bánh ngọt, nước hoa quả.

Kinh nghiệm khi trang trí thôi nôi cho bé

  • Kinh nghiệm khi trang trí tiệc thôi nôi

Khi trang trí thôi nôi cho bé bạn cần lựa chọn gam màu và phong cách trang trí sao cho phù hợp nhất với giới tính của bé. Với các bé trai thì cần sự năng động, màu sắc như xanh da trời, xanh lá…. Còn đối với các bé gái thì cần sự nhẹ nhàng, nữ tính, có thể dùng gam màu hồng, đỏ hoặc vàng.

Không gian diễn ra bữa tiệc thôi nôi cần được trang trí một cách hài hòa nhất, đảm bảo được yếu tố vừa trẻ trung thu hút được với trẻ nhỏ mà vẫn có nét sang trọng, tạo được ấn tượng đối với người lớn khi tham gia buổi tiệc.

Bên cạnh đó ngoài không gian để diễn ra bữa tiệc thì bạn cần phải có 1 không gian riêng để cho các bé có thể vui chơi thoải mái.

Kinh nghiệm khi trang trí thôi nôi cho bé

Tiệc thôi nôi của bé là một ngày vô cùng đặc biệt, hy vọng với những kinh nghiệm khi trang trí tiệc thôi nôi cho bé mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn trang trí và tổ chức thôi nôi cho bé một cách tuyệt vời nhất. Ngoài ra nếu như bạn không có thời gian để chuẩn bị chi tiết cho bữa tiệc thôi nôi của bé thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi để họ giúp bạn thực hiện điều này, chắc chắn cũng sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *