Chụp hình kỷ niệm gia đình là một nhu cầu không thể thiếu của các gia đình hiện đại ngày nay, để có những giây phút thật bình yên và hạnh phúc bên nhau, Lavender giới thiệu đến các bạn một dịch vụ hoàn toàn mới đó là tour chụp hình kỷ niệm gia đình kết hợp du lịch.

ảnh gia đình đẹp

Chụp hình kỷ niệm gia đình được xem như là một món quà dành cho các thành viên trong gia đình nhân các ngày đặc biệt như ngày kỷ niệm cưới của bố mẹ, ngày sinh nhật của các con hay chỉ đơn giản là muốn ghi lại những khoảnh khắc gia đình thật đáng nhớ. Các gia đình thường lựa chọn các gói dịch vụ chụp hình gia đình ngoại cảnh hoặc studio phù hợp theo từng nhu cầu và điều kiện kinh tế mà mình có.

studio chụp ảnh gia đình đẹp

Ở mỗi một gói dịch vụ hay một lựa chọn địa điểm chụp hình kỷ niệm gia đình, các thành viên trong gia đình đều mong muốn có những giây phút thoải mái và vui vẻ nhất trong vòng tay người thân. Thấu hiểu điểu đó, Lavender luôn tạo ra các giá trị nhất định trong từng shoot hình kỷ niệm gia đình của quý khách hàng.

báo giá chụp ảnh gia đình

Điều đặc biệt nhất, bất kỳ một gia đình nào cũng luôn muốn có một vài chuyến đi du lịch cùng nhau, cùng thưởng thức đặc sản, ngắm cảnh hay chỉ đơn giản là nghỉ ngơi ở một khu resort nào đó. Dĩ nhiên trong chuyến đi đó, bạn không thể nào không ghi lại những khoảnh khắc thú vị cùng gia đình bằng máy ảnh và rồi thỉnh thoảng lấy ra xem lại như một kỷ niệm đẹp đẽ. Thấu hiểu rõ những nhu cầu cơ bản,  Lavender mang đến cho các gia đình một tour chụp hình kỷ niệm kết hợp du lịch đầy thú vị và nhiều giá trị tinh thần nhất

chụp ảnh gia đình kết hợp du lịch

Nếu món quà dành cho ngày kỷ niệm cưới của bạn và một nửa còn lại của mình là chụp hình kỷ niệm gia đình thì sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có thể kết hợp chúng với một kỳ nghỉ lý tưởng nào đó.

Khi sử dụng dịch vụ chụp hình kỷ niệm gia đình kết hợp nghỉ dưỡng, bạn sẽ có những khung ảnh kỷ niệm ngoại cảnh thật thú vị, song song đó là một khoảng thời gian nghỉ ngơi vui chơi cùng vợ và con cái. Những thước hình kỷ niệm của bạn sẽ được các nhiếp ảnh gia thực hiện một cách chỉn chu mà không sợ hối thúc hay hạn chế về mặt thời gian như khi chụp hình gia đình chỉ trong một buổi chụp ngắn. Bên cạnh đó, các bé cũng sẽ có thời gian để làm quen với máy ảnh, thật tự nhiên và thoải mái vui chơi cùng ba mẹ để các tay săn ảnh của Lavender Studio dễ dàng bắt trọn những khoảnh khắc đáng yêu của bé nhà bạn, ghi lại một cách trọn vẹn những giây phút gia đình vui vẻ nhất của bạn trong album kỷ niệm gia đình.

chụp ảnh gia đình đẹp

Nếu đã lâu rồi, bạn chưa có một kỳ nghỉ nào cũng gia đình hay những khung hình gia đình thật ý nghĩa thì chụp hình kỷ niệm gia đình kết hợp nghỉ dưỡng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình bạn. Các thành phố trong lành như Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng… là những thành phố nghỉ dưỡng sở hữu một khoảng không gian lý tường dành cho bạn khi du lịch kết hợp chụp hình gia đình.

báo giá chụp ảnh gia đình tphcm

Gắn bó với nhiều gia đình trong các dịch chụp hình kỷ niệm cưới, chụp hình cho bé hay chụp hình kỷ niệm gia đình… Lavender luôn tiên phong tạo ra những giá trị mới, dịch vụ mới dành cho quý khách hàng. Vì vậy với dịch vụ chụp hình cưới kết hợp nghỉ dưỡng, Lavender tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Đừng quên liên hệ với Lavender Studio để có những tư vấn giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất bạn nhé!