Những bí quyết cực hay khi chụp hình tết 2019

Khi đời sống dần được cải thiện thì mọi người quan tâm nhiều hơn đến những sở thích và mong muốn của bản thân. Chụp hình tết là một sở thích của rất nhiều người, mọi người sẵn sàng bỏ thời gian, công sức và tiền của để có được những bức hình chụp tết đẹp nhất. Nhưng không đơn hề đơn giản để có được những bức hình tết ấn tượng và đẹp mắt. Những bí quyết chụp hình tết 2019 cực hay chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có được những bức hình ấn tượng hơn rất nhiều. Tìm hiểu nhé.

http://vietnamtourism.gov.vn/english/images/2016/2017/00TetViet-BtangDtoc.jpg

Chọn thời điểm chụp hình tết năm 2019

Khi chụp hình tết, những bức hình của bạn phải thể hiện được màu sắc và không khí của tết. Vì vậy, thời điểm chụp hình tết 2019 nên được cân nhắc và lựa chọn thật kỹ càng. Nếu bạn chụp hình tết với hoa thì thời điểm chụp đẹp nhất là khi bình minh hoặc khi mặt trời lặn, lúc này màu sắc của hoa sẽ có độ bảo hòa tốt nhất với ánh sáng và giúp bạn có được những bức hình nổi bật nhất. Còn nếu bạn chọn chụp ảnh tết với những con đường thì nên chọn những con đường được trang trí mang đậm màu sắc của tết và bạn cũng nên để ý đến thời gian chụp hình để có được những bức hình đẹp nhất.

Hậu cảnh khi chụp hình tết 2019

Một bức hình đẹp không thể không đề cập đến vai trò của hậu cảnh. Để cho những bức hình chụp tết năm 2019 trở nên hoàn hảo hơn, bạn hãy quan sát hậu cảnh thật kỹ trước khi bấm máy. Bạn nên tăng khoảng cách giữa người/vật với hậu cảnh, bạn có thể sử dụng kỹ thuật để làm mờ phông nền phía sau khi chụp hình tết 2019. Đây là yếu tố giúp bức hình của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn rất nhiều.

Lựa chọn trang phục để chụp hình tết

Kết quả hình ảnh cho take pictures of Tet festival

Để những bức hình tết năm 2019 của bạn thực sự ấn tượng nhất, việc lựa chọn trang phục để chụp hình cũng là điều bạn nên quan tâm và chú ý. Bạn có thể lựa chọn những trang phục truyền thống của Việt Nam để mặc chụp hình, áo dài là một trang phục vẫn được lựa chọn phổ biến khi chụp hình tết. Áo dài không chỉ thể hiện được nét văn hóa của người Việt Nam trong mỗi dịp tết, mà trang phục này còn tôn thêm vẻ đẹp cho người mặc.

Đây là 3 trong số nhiều bí quyết chụp hình tết năm 2019 mà bạn có thể tham khảo. Với giới hạn bài viết, những bí quyết chia sẻ chỉ dừng lại ở đây, bạn có thể tìm thêm những bí quyết khác để có được một bộ hình ấn tượng và ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *