Được tổ chức cho mình một bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa luôn là niềm mơ ước của rất nhiều em nhỏ. Và để bữa tiệc sinh nhật thực sự tạo nên được nhiều dấu ấn cho bé thì việc trang trí, lựa chọn chủ đề bữa tiệc sao cho phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Tùy vào sở thích cũng như giới tính của từng bé mà bạn có thể lựa chọn một trong những chủ để trang trí tiệc sinh nhật cho bé mà chúng tôi đem đến dưới đây.

Những chủ để trang trí tiệc sinh nhật cho bé

Trang trí sinh nhật chủ đề công chúa đầy thơ mộng

Những nàng công chúa xinh đẹp bước ra từ câu chuyện cổ tích luôn là hình tượng mà các bé gái ao ước trở thành. Do đó đây sẽ là chủ đề mà các mẹ nên lựa chọn nếu tổ chức sinh nhật cho bé gái. Để tạo được một bữa tiệc sinh nhật mang màu sắc cổ tích thì bạn nên lựa chọn những đồ trang trí sinh nhật gắn liền với hình ảnh của các nàng công chúa, tòa lâu đài, vương niệm.

Chủ đề Minnie nghộ nghĩnh

Cô chuột Minnie luôn là chủ đề quen thuộc đối với các bé gái, với ngoại hình đáng yêu cùng chiếc váy điệu đà thì Minnie luôn nhận được sự yêu thích của các bé. Minnie thường xuất hiện với một nụ cười tươi và rất thích nhảy múa nên sẽ mang đến cho các em nhỏ nhiều niềm vui. Vì vậy nếu như bạn muốn bữa tiệc của bé trở nên sinh động thì có thể chọn Minnie làm chủ đề trang trí cho bữa tiệc. Bạn có thể dễ dàng mua được những phụ kiện trang trí sinh nhật được bán rất nhiều ở các cửa hàng văn phòng phẩm để về trang trí cho bé nhà mình.

Những chủ để trang trí tiệc sinh nhật cho bé

Chủ đề siêu nhân người nhện

Nếu như 2 chủ đề trên là sự lựa chọn phù hợp cho các bé gái thì việc lựa chọn chủ đề siêu nhân người nhện để trang trí tiệc sinh nhật lại là lựa chọn lý tưởng cho các bé trai. Hình ảnh siêu nhân, người nhện luôn rất được các bé trai yêu mến với việc sở hữu khả năng kỳ lạ, cùng lòng dũng cảm cứu giúp nhiều người. Do đó tổ chức sinh nhật cho bé trai một bữa tiệc theo chủ đề Spiderman sẽ là một món quà bất ngờ đầy thú vị dành cho trẻ. Điều đó giúp cho bé có cảm giác như chính mình cũng là một siêu nhân thực thụ.

Bên cạnh đó thì một số chủ đề rất phù hợp với bé trai mà bạn có thể lựa chọn như chủ đề McQueen, chủ đề Minion, hoàng tử…

Những chủ để trang trí tiệc sinh nhật cho bé

Với những gợi ý mà chúng tôi đem đến trên, hy vọng sẽ giúp các bạn tìm ra chủ đề thích hợp để trang trí tiệc sinh nhật cho bé thật hấp dẫn và thật ý nghĩa, chắc chắn sẽ khiến bé yêu của bạn vô cùng thích thú.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *