Kết quả hình ảnh cho Hoa tulip trắng lavender

Ngày cưới đối với bất kì cô dâu nào cũng quan trọng, ngoài việc lựa chọn cho mình một bộ váy cưới như mong muốn thì hoa cưới cũng được xem là một món đồ quan trọng, không thể bỏ qua. Theo như chia sẻ của nhiếp ảnh gia, hoa cưới quyết định đến 50% sự thành công của những bức hình cưới. Hãy cùng Lavender điểm qua những mẫu hoa cưới rất phù hợp với các cô dâu trong ngày trọng đại của mình. Tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu hoa ưng ý nhất nhé.

Hoa hồng đỏ

Những mẫu hoa cưới đẹp cho cô dâu

Hoa hồng đỏ thể hiện cho một tình yêu mãnh liệt, sẽ không có lý do gì lại không lựa chọn một bó hoa cưới làm từ hoa hồng đỏ. Với bó hoa hồng đỏ cầm trên tay, các cặp đôi như thể hiện một tình yêu mãnh liệt, đồng thời sự kết hợp giữa màu đỏ của hoa hồng và màu trắng của áo cưới sẽ khiến các cô dâu nổi bật hơn rất nhiều trong ngày cưới của chính mình.

Hoa cưới làm bằng hoa lan tím

Hoa lan cũng là một loài hoa được các cặp đôi lựa chọn trong ngày lễ vu quy của mình, đặc biệt là hoa lan tím hồ điệp, với màu tím đặc trưng thể hiện cho một tình yêu chung thủy, hoa lan tím còn thể hiện được sự sang trọng và quý phái. Chính vì vậy, hoa lan tím được xem là một mẫu hoa cưới đẹp mà các cặp đôi có thể tham khảo và lựa chọn cho lễ thành hôn của bản thân. Chắc chắn với bó hoa cưới này trên tay, các cô dâu sẽ được nhìn với ánh mắt ghen tỵ và ước ao của rất nhiều người.

Hoa cưới cát tường

Cát tường ngày càng trở thành một loài hoa quen thuộc va được nhiều người yêu thích, có lẽ ít ai biết đến ý nghĩa của loài hoa này. Hoa cát tường là một loài hoa thể hiện ý nghĩa về một cuộc sống như mong muốn, với mọi điều thuận lợi. Sử dụng một bó hoa cưới cát tường, các cặp đôi như thể hiện một mong muốn về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và ý nghĩa. Chắc chắn rằng, với vẻ đẹp duyên dáng của những cánh hoa cát tường, các cô dâu sẽ có một bó hoa cưới ưng ý và nổi bật.

Hoa tulip trắng

Những mẫu hoa cưới đẹp cho cô dâu

Màu trắng của hoa tulip sẽ không bị nhạt nhòa với màu trắng của váy cưới khi các cặp đôi lựa chọn loại hoa này làm hoa cưới. Hoa tulip với ý nghĩa thể hiện sự thanh khiết, trinh nguyên và chân thành trong tình yêu của 2 người, mặc dù loại hoa cưới này rất ít xuất hiện tại các đám cưới tại Việt Nam, nhưng ở nước ngoài loài hoa này lại rất được ưa chuộng tại các đám cưới.

Liên hệ hoa lavender

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *